3 chiếc xe đạp điện giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Dù là loại xe chạy điện với nhiều tiện ích được ưa chuộng nhất hiện nay nhưng do có cái giá khá cao nên nhiều người vẫn ngần ngại khi sử dụng xe đạp điện. Thấu hiểu vấn đề này, nhiều nhà sản xuất đã đưa ra thị trường nhiều loại xe đạp điện với giá rẻ phù hợp với cái giá phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Hơn nữa, các cửa hàng này còn cung cấp dịch vụ bán xe đạp điện trả góp để người tiêu dùng đạt được lợi ích cao nhất.

ban-xe-dap-dien-tra-gop-2

 

Xe đạp điện Giant M133L

Giá: 8,000,000 đồng

Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km

Hãng sản xuất: Giant

Giant M133L đưiọc trang bị động cơ 350W cho tốc độ tối đa lên đến 30 km/h. Vận hành hoàn toàn tự động, êm ái với 2 chế độ đi là Power và Eco, giúp người dùng không lo phải luôn giữ tay ga như nhiều loại xe khác.

Thiết kế của Giant M133L cũng khá thân thiện với người dùng với chỗ ngồi khá rộng rãi và thoải mái, chỗ để chân khá thoải mái cho người đi. Xe đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, thì Giant M133L quả là một phương tiện di chuyển hữu hiệu

Xe đạp điện Yamaha Cute Girl 2

Hãng sản xuất: Yamaha

Giá: 10,000,000 đồng

Quãng đường tối đa đi được khi đầy điện: 55km

Yamaha Cute Girl 2 là chiếc xe được thiết kế dành riêng cho phái nữ với kiểu dáng hết sức nữ tính, màu sắc trẻ trung, với những họa tiết cute, dành riêng cho các bạn gái dịu dàng, nữ tính. Thiết kế giỏ xe mây độc đáo, khá rộng đáp ứng nhu cầu chứa hàng tá đồ của chị em. Ngoài ra, xe cũng có chỗ ngồi khá êm ái và rộng rãi, vì thế, người đi, đặc biệt là các chị em sẽ hết sức thoải mái khi điều khiển xe.

Xe còn có ghế ngồi phía sau với chỗ dựa nên rất tiện nếu muốn đèo thêm môt người. Chiều cao yên 750mm và có thể điều chỉnh độ cao, vì thễ phù hợp với nhiều chiều cao của phụ nữ Việt. Chỗ để chân cũng khá thoải mái, nên rất tiện khi các chị em đi dép cao gót.

Xe có khối lượng 50kg, khá nhẹ nên các chị em cũng dễ dàng khi di chuyển hay dắt xe.

Xe đạp điện Honda Cool

Giá: 8,500,000 đồng

Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km

Hãng sản xuất: Honda

Xe đạp điện Honda Cool được trang bị động cơ 3fa, với sức mạnh 350W, cho xe có khả năng đạt mức tốc độ 35 km/h, mức tốc độ cao hơn trung bình của các dòng xe đạp điện khác trên thị trường (với chỉ 25 km/h), do đó, với mức tốc độ này, Honda Cool có thể chinh phục được nhiều bạn trẻ yêu thích những chiếc xe đạp điện có tốc độ.

Mặc dù vậy, khả năng trở vật nặng của xe lại khá kém, vì động cơ 3fa dường như khá yếu trong việc trở vật nặng, với khối lượng tối đa chỉ dừng lại ở mức dưới 90 kg, do vậy chỉ thích hợp với việc 1 người điều khiển xe ngồi (có thể đây là lý do mà xe không có thêm ghế ngồi sau, và cũng không được trang bị cốp xe hay giỏ xe như nhiều loại xe đạp điện khác)

Trên đây là ba loại xe đạp điện có chất lượng tốt với giá rẻ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn rất nhiều loại xe đạp điện giá rẻ khác, để tham khảo các loại xe này bạn nên đến những cửa hàng uy tín để được tư vấn và lựa chọn.