3 vật dụng thiết yếu cho mọi quán nước mía

Để kinh doanh nước mía hiệu quả thì ngoài việc trang bị máy ép nước mía siêu sạch chất lượng đạt chuẩn, người bán cũng cần mua thêm các thiết bị phụ trợ nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng hơn. Các thiết bị này sẽ giúp việc bán nước mía nhanh gọn, vệ sinh hơn và cũng phần nào giúp quá trình kinh doanh đỡ vất vả hơn.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-39

 

Máy dán miệng ly tiện lợi

Với một thiết bị là máy ép miệng ly với một cuộn keo có sẵn, bạn có thể ép nước mía cho khách mang đi mà không cần lo lắng tới vấn đề nước sẽ trào ra ngoài gây bất tiện cho khách. Giá một chiếc máy ép hiện đại hiện nay chỉ còn khoảng 1 triệu 200 ngàn tới 1 triệu 400 ngàn, không quá đắt để sắm sửa, chưa kể với các máy ép miệng cốc này bạn cũng có thể ép miệng ly cho các mặt hàng giải khát khác ví dụ như trà sữa lại còn vô cùng đẹp mắt và vệ sinh.

Tủ kính xe nước mía

Nếu chiếc xe của bạn chưa có một tủ kính thích hợp mà chỉ là kiểu đầu ép. Với chiếc tủ này bạn hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác mà không cần vất vả nâng máy lên hạ máy xuống. Tủ kính này vô cùng sạch sẽ, tiện lợi, chắc chắn sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều cho máy ép mía của bạn.Chiếc tủ kính này cũng chính phụ kiện cần nhất cho bạn.

Cửa lưới chống côn trùng

Loại cửa này được làm từ lưới sợi thủy tinh và sợi inox đan sợi cực nhỏ, bởi vậy nên khả năng chống côn trùng cực nổi trội. Do trong quá trình ép mía, dù Máy ép mía siêu sạch thường đã được thiết kế khép kín nhưng việc côn trùng bị dẫn dụ bởi mùi nước mía kéo đến là điều không thể tránh khỏi vì vậy để đảm bảo côn trùng không xâm nhập vào trong Trên đây là ba loại phụ kiện xe nước mía cần thiết nhất cho các cửa hàng nước ép mía chuyên nghiệp. Bạn có thể sắm riêng từng mặt hàng theo nhu cầu hoặc mua cả ba cùng một lúc tùy theo điều kiện kinh doanh. Chúc các bạn thành công.