4 chiếc xe đạp điện tốt có mức giá dưới 10 triệu đồng

Tuy mang đến rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng nhưng hiện nay giá của xe đạp điện vẫn khá cao nên nhiều người vẫn có tâm lý e ngại khi mua xe. Thấu hiểu được vấn đề này, nhiều nhà sản xuất xe đạp điện uy tín trên thị trường đã tung ra nhiều dòng xe đạp điện tốt nhất nhưng có giá thành vô cùng hợp lý để thỏa mãn yêu cầu của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

 

Xe đạp điện Honda A6

xe-dap-dien-tot-nhat-1

Giá:9,400,000 đồng

Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km

Hãng sản xuất: Honda

Được trang bị động cơ với công suất lên đến 350W, Honda A6 cho người đi có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 35 km/h, tốc độ này cao hơn mức trung bình của các xe đạp điện khác trên thị trường tới 10 km/h, do đó, được khá nhiều người ưa thích sử dụng.

Ngoài ra, động cơ này cũng cho phép xe có khả năng trở vật nặng lên tới 140 kg, do đó, xe cũng cho khả năng trở thêm một người phía sau khá thoải mái.

Honda A6 là chiếc xe đạp điện có thiết kế khá an toàn và thân thiện với người sử dụng, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người điều khiển và cả người ngồi phía sau.

Xe đạp điện Nijia đời 2014

Giá: 9,100,000

Quãng đường đi được khi đầy điện: 50 km

Hãng sản xuất: Nijia

Nijia 2014 được trang bị động cơ có công suất tới 450W, 3 pha do đó, cho xe có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 45 km/h, cao hơn mức tốc độ chung của các dòng xe khác trên thị trường tới 20 km/h.

Bên cạnh đó, với động cơ 450W, xe có khả năng chở vật nặng lên đến 140kg, nên khá cơ động, nhất là khi muốn trở thêm một người phía sau

Mặc dù có thể đạt được tốc độ cao lên đến 45 km/h, nhưng Nijia 2014 có một thiếu sót là hệ thống phanh không tương xứng. Nijia 2014 vẫn sử dụng hệ thống phanh cơ truyền thống trong các xe đạp điện khác. Hệ thống này nếu như đi ở tốc độ khoảng 20 km/h thì khá an toàn, nhưng nếu đi với tốc độ cao hơn khi phanh sẽ rất nguy hiểm.

Xe đạp điện Giant M133L

Giá: 8,000,000 đồng

Quãng đường đi được khi đầy điện: 40 km

Hãng sản xuất: Giant

Giant M133L được trang bị động cơ 350W cho tốc độ tối đa lên đến 30 km/h. Vận hành hoàn toàn tự động, êm ái với 2 chế độ đi là Power và Eco, giúp người dùng không lo phải luôn giữ tay ga như nhiều loại xe khác.

Thiết kế của Giant M133L cũng khá thân thiện với người dùng với chỗ ngồi khá rộng rãi và thoải mái, chỗ để chân khá thoải mái cho người đi. Xe đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, thì Giant M133L quả là một phương tiện di chuyển hữu hiệu.

Chỉ với một số tiền hợp lý là bạn đã có thể mua chiếc xe đạp điện với giá rẻ mà vẫn bảo đảm chất lượng. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy đến những cửa hàng uy tín chuyên mua bán xe đạp điện để được lựa chọn nhiều loại xe phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân nhất.