4 địa danh nổi tiếng bạn cần tới nếu có cơ hội đặt chân lên nước Đức

Từng được biết đến là quốc gia với cảnh đẹp mê hoặc lòng người, bất cứ ai từng ghé thăm Đức đều không thể quên được vẻ đẹp rung động lòng người ở nơi đây. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu về 5 địa điểm đẹp nhất tại Đức.

  1. Lâu đài Sans Souci

Tòa lâu đài Sans Souci có cái tên với ý nghĩa là “không lo lắng” hay “vô ưu”. Lâu đài được xây dựng vào năm 1745 dùng làm nơi nghỉ ngơi vào mùa hè của vua nước phổ Friedrich Đại đế. Ông ấy muốn khu vườn quanh lâu đài của mình không đơn thuần là nơi để ngắm cảnh mà còn phải hữu ích, cho nên người ta đã trồng nhiều loại cây ăn trái xen lẫn cây cảnh.

Lâu đài Sans Souci cổ kính

Lâu đài Sans Souci cổ kính

  1. Công viên Muskau

Thành phố Bad Muskau nằm ở vùng biên giới giữa nước Đức và Ba Lan. Nơi đây có một công viên rất đẹp – công viên Muskau. Công viên bao gồm cả dòng sông Neisse. Đây là vùng đất thanh bình với nhiều loài cây độc đáo. Chúng được trồng trong một khu vườn mang phong cách Anh do Hoàng thân Hermann von Pückler-Muskau lập nên vào năm 1815.

  1. Đảo Peacock

Người Đức gọi đảo Peacock là Pfaueninsel. Điểm đến lý tưởng này nằm cách thành phố Berlin không xa về hướng Tây Nam. Phương tiện duy nhất để đến đảo là phà. Nơi đây vẫn là một hòn đảo hoang cho đến khi được vua Frederick William II, cháu của Friedrich Đại đế, trưng dụng.

  1. Vườn Dessau-Wörlitz

Vườn Dessau-Wörlitz được xây dựng vào cuối thế kỷ 18. Khu vườn này được Hoàng Thân Leopold III của xứ Anhalt-Dessau lập nên. Giống như vườn Muskau, khu vườn cảnh Dessau-Wörlitz được thiết kế theo phong cách truyền thống của Anh.

Nếu bạn có dịp tham quan hay du học Đức thì đừng bỏ lỡ những cảnh đẹp này nhé.

Có thể bạn quan tâm đến một số lĩnh vực du học khác:

+ Dịch vụ tư vấn du học uy tín

+ Du học Anh