ANNA SUI – NHÀ THIẾT KẾ ĐA TÀI CỦA CHÂU Á

Nhãn hiệu Anna Sui hiện có mặt trên toàn cầu từ Châu Mỹ, châu Âu, châu Á, và Trung Đông. Mỹ phẩm, quần áo, dầu thơm mang nhãn hiệu Anna Sui được bán ở các cửa hàng trên 50 quốc gia và cũng có mặt rộng khắp trong các khu mua sắm hàng đầu.  Cái tên Anna Sui chính là tên nhà thiết kế, người sáng tạo ra thương hiệu nổi tiếng.

Thiết kế của Anna Sui nổi bật với những cánh đồng hoa bất tận, những góc tối u thẳm của rừng nhiệt đới, những đóa hoa rực rỡ đón ánh mặt trời, hay là sự sinh sôi bất diệt của tất cả các loài vật và bé nhỏ nhất là loài bướm. Các thiết kế của Anna Sui được nâng niu tới từng chi tiết của mỗi chiếc áo, mỗi chiếc váy. Vì vậy, chúng ta thường gặp những thiết kế của Anna Sui với hoa văn, họa tiết rực rỡ, màu mạnh mẽ nhưng đầy tinh tế theo phong cách Á Đông.

anna-sui-nha-thiet-ke-da-tai-1

Ngoài những thiết kế thời trang độc đáo và đầy tính sáng tạo. Anna Sui còn là một trong những nhãn hiệu mỹ phẫm nổi tiếng với dòng sản phẩm cùng thương hiệu. Cũng như các thiết kế thời trang, mỹ phẩm và nước hoa của Anna Sui là kết hợp giữa sự năng động, hiện đại và cá tính của Mỹ với sắc màu tươi tắn, kín đáo và tràn đầy sức sống, rực rỡ sắc màu của phong cách Á Đông. Chính vì vậy, ta thường gặp ở Anna Sui fashion những mẫu thiết kế rất độc đáo, luôn tạo ấn tượng với những gam màu rực rỡ, được phối cùng hoa văn tinh tế.

anna-sui-nha-thiet-ke-da-tai-2

Anna Sui là một trong những nhà thiết kế nhận được giải thưởng “Thành tựu trọn đời” trong lĩnh vực thời trang và được xếp vào danh sách “Top 5 những biểu tượng thời trang của những năm đầu thập kỷ” do tạp chí Time bình chọn trong năm 2009.  Trong hơn 20 năm sự nghiệp, nhãn hiệu của Anna Sui có mặt trên toàn cầu bao gồm châu Mỹ, châu Âu, châu Á, và Trung Đông. Hiện nay, sản phẩm của Anna Sui đang bước đầu tiến những bước quan trọng vào thị trường Việt Nam và gây ra được sự thu hút ngay từ những bước đi đầu tiên.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh bộ sưu tập mỹ phẩm tuyệt vời Anna Sui:

anna-sui-nha-thiet-ke-da-tai-4

anna-sui-nha-thiet-ke-da-tai

anna-sui-nha-thiet-ke-da-tai-3