Bà bầu nên ăn hạt óc chó như thế nào?

Với mùi thơm vị ngậy do chứa nhiều tinh dầu bên trong, hạt óc chó là một loại quả rất dễ ăn. Ai cũng biết hạt óc chó rất tốt cho bà bầu, tuy nhiên ăn như thế nào là tốt nhất và đảm bảo hấp thụ không lãng phí chất dinh dưỡng.

Bà bầu nên ăn hạt óc chó như thế nào?

Tùy theo từng người và sự thay đổi của cơ thể trong quá trình mang thai để bà bầu lựa chọn cách ăn hạt óc chó tốt nhất.

Ăn hạt óc chó thế nào cho tốt nhất?

Để tránh việc mất ngủ khi mang thai, mẹ bầu nên ăn hạt óc chó đều đặn hàng ngày. Hạt óc chó sẽ bổ sung melatomin cho cơ thể – đây là một loại thuốc ngủ tự nhiên, giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc, đảm bảo tốt nhất trong quá trình mang thai.

Ngoài ra, để tránh bị ngán khi phải ăn hạt óc chó liên tục tốt nhất là bạn nên sáng tạo các món mới.

Vậy, Ăn hạt óc cho như thế nào là tốt nhất cho thai nhi?

Hạt óc cho được các chuyên gia khuyên dùng cho bà bầu, tuy nhiên không phải ai cũng biết ăn hạt óc chó đúng cách.

Hạt óc cho nên ăn như thế nào để tốt với thai nhi?

– Làm món mặn: Chế biến óc chó ăn kèm với các món mặn như thịt, salad hay đồ nướng rất được người phương Tây ưa chuộng, và thường được ăn kèm trong các món chính của bữa ăn. Ngoài cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nó còn giúp kích thích vị giác cũng như tạo nên sự mới lạ cho món ăn hàng ngày.

– Chế biến kèm các món bánh ngọt: Đây là sự lựa chọn của người phương Đông nhằm sáng tạo nên nhiều món ăn khác nhau, vừa thơm ngon nhưng không kém phần bôt dưỡng cho cơ thể.

Mẹ bầu có thể tham khảo theo đó để sáng tạo và kết hợp với các loại thực phẩm trong bữa ăn để có thể đảm bảo hấp thụ tốt nhất cho cơ thể mẹ và thai nhi nhé.

Xem khác:

http://vsolutions.vn/hat-oc-cho-hat-dinh-duong-nhap-khau-tot-cho-suc-khoe-8265.html