Bật mí cách giảm cân bằng nước mía đơn giản và hiệu quả nhất

Hiện nay phong trào giảm cân bằng nước mía ngày càng nở rộ vì không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp thanh lọc các chất độc, cặn bã trong gan, thận, khớp xương, lọc cả mỡ trong máu…Qua bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các công thức giảm cân bằng nước mía hiệu quả mà dễ làm nhất.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-13

Cách pha nước mía giảm cân tại nhà

1. Giai đoạn đầu

Sáng mới dậy khi chưa ăn gì, lấy 1 ly nước mía pha với 2 thìa cà phê muối biển loại không có iot (hàng rong bán đầy,3k/kg) từ từ uống hết. Sau khoảng 30′ sẽ thấy kết quả ngay, vì khi nước muối loãng vào cơ thể sẽ lọc sạch bộ máy tiêu hóa và các bộ phận khác. Nhớ đừng đi đâu trong khoảng thời giàn đó, nếu không sẽ không kịp tìm WC. Uống hằng sáng trong thời gian ăn kiêng.

2. Giai đoạn thứ hai

Khi cơ thể nhẹ nhàng rồi thì có thể uống loại nước tự pha để cung cấp thêm cho cơ thể các chất cần thiêt. Một cốc gồm có 300ml nước mía + 2 thìa to nước chanh vắt + chút ớt sừng băm nhỏ (ớt đỏ loại quả to cho đỡ cay). Một ngày uống tối thiểu 6 cốc, tối đa 12 côc.

Nếu không thích ngọt lắm có thể pha nước mía và nước lọc theo tỉ lệ 1/1. Ngoài ra không đc ăn uống thêm bất kỳ 1 loại nào khác, nếu thích có thể uống các loại trà thảo dược không đường sữa. Đây thực sự là 1 thử thách cực kỳ gay go vì sau khi uống nước mía sẽ không đói nữa nhưng thèm ăn kinh khủng, nhất là 4 ngày đầu.

3. Giai đoạn cuối

Sau ngày thứ 5 cơ thể giảm cân rất nhanh khoảng 1kg/ ngày. Nhưng điều tuyệt vời nhất là cơ thể tự thanh lọc , đào thải mỡ thừa ở những vùng bụng, nách, đùi…mà da k bị nhăn, trái lại còn trẻ hóa cả làn da. Ai bị đau lưng, vai chỉ sau 5 ngày sẽ dần dần thấy hết đau.

Sau 10 ngày ăn kiêng, khi ăn lại phải thật nhẹ nhàng: ngày 1 sáng uống nước cam; chiều ăn phở nhẹ, ngày 2 sáng ăn chất lỏng : bún, miến, phở ; chiều ăn cháo, ngày 3 ăn bình thường.

Nhớ sau khi giảm cân xong nên gìn giữ hơn, không nên ăn sau 6h chiều, hạn chế ăn các chất bột, béo. Nếu ăn kiêng vì mục đích chữa bệnh thì khoảng 3-4 tháng ăn 1 lần là tốt nhất.

Để bảo đảm chất lượng nước mía trong quá trình giảm cân thì ngoài cách thủ công thông thường sẽ tốn thời gian và công sức, tốt nhất là bạn nên trang bị cho bản thân và gia đình chiếc máy ép nước mía siêu sạch để tiện lợi hơn khi có nhu cầu uống nước mía.