Bật mí kinh nghiệm mua xe đạp điện chính hãng

Thị trường xe đạp điện vô cùng nhộn nhịp với đủ loại mặt hàng thật giả lẫn lộn. Vì vậy, bạn nên biết những kinh nghiệm dưới đây để có thể lựa chọn được chiếc xe đạp điện chính hãng giá rẻ có chất lương tốt phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

xe-dap-dien-tot-nhat-19

 

Thông tin về hãng xe rõ ràng

Thông tin về nơi sản xuất là việc đầu tiên nên làm khi bạn tìm hiểu về xe điện. Ngày nay, việc tra cứu các thông tin này trở nên cực kỳ đơn giản, hầu như ai cũng có thể tiếp cân Internet ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hay smartphone. Hãy tìm hiểu xem chiếc xe đó được sản xuất bởi hãng nào hay xuất xứ ở đâu trước khi bạn quyết định đến cửa hàng xem tận mắt và nghe những cô nhân viên bán hàng giới thiệu về chiếc xe.

Thông tin về doanh nghiệp rõ ràng, đầy đủ

Nếu là doanh nghiệp làm ăn đoàng hoàng thì trên website hay các phương tiện internet sẽ có thông tin về doanh nghiệp: Địa chỉ, thời gian hoạt động, mã số thuế (đối với doanh nghiệp). Trên website doanh nghiệp thường có thông tin về sản phẩm, thông số kỹ thuật, kiểu dáng xe để người tiêu dùng tham khảo và đánh giá. Đó là những thông tin ban đầu nhưng rất quan trọng để định hướng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm tốt.

Chế độ bảo hành tốt

Một chiếc xe đạp điện cao cấp, chất lượng tốt đồng nghĩa với chế độ bảo hành tốt. Mỗi loại xe, mỗi doanh nghiệp có chế độ bảo hành khác nhau, thường sẽ kéo dài từ 6 tháng cho tới 3 năm tuy vào từng bộ phận của xe. Nhưng bạn nên lựa chọn xe đạp điện cao cấp có thời gian bảo hành từ 2 năm trở lên đối với khung xe và động cơ điện. Như vậy, người tiêu dùng mới có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà họ lựa chọn.

Chứng nhận, chứng chỉ từ các tổ chức uy tín

Các thông tin này bạn có thể tìm kiếm trên website của doanh nghiệp. Nếu cửa hàng hay doanh nghiệp nhập lâu xe điện thì rất khó có được chứng nhận hay chứng chỉ từ các tổ chức uy tín. Điều đó đồng nghĩa với nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng và bạn không nên mua xe từ các hãng này. Tự hào là một doanh nghiệp kinh doanh xe điện lớn và uy tín tại Việt Nam, Gianya đã vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014 và giải thưởng Top 3 Thương hiệu vàng năm 2015. Đây cũng là ưu điểm nổi bật để khách hàng so sánh và lựa chọn hãng xe điện.

Kiểm tra về mức giá

Nhiều bạn thường so sánh giá xe của các hãng và chọn hãng xe giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, xe chính hãng sẽ tiết kiệm chi phí thức tế hơn rất nhiều so với xe không có xuất xứ rõ ràng. Vì khi bị hỏng hóc thì việc sửa xe sẽ khó khăn và tốn kém hơn, thậm chí có thể phải vứt bỏ cả chiếc xe đó đi vì không sửa được. Xe đạp điện cao cấp, chính hãng thường có giá cao hơn so với các dòng xe bán trôi nổi trên thị trường nhưng mức giá này là hoàn toàn hợp lý so với những lợi ích mà khách hàng nhận được.

Chỉ cần lựa chọn một cách cẩn thận tại những cửa hàng uy tín chuyên mua bán xe đạp điện trên thị trường là bạn hòan toàn có thể tìm ra chiếc xe đạp điện phù hợp nhất.