Bí mật thực đơn sau phun mày tán bột để chân mày lên màu đẹp nhất

Đôi chân mày đẹp luôn là mơ ước của nhiều chị em. Nó làm cho gương mặt chị em trở nên thanh tú và sắc xảo. Một vài chị em tiến hành phun mày tán bột để chân mày đẹp hơn. Vậy làm thế nào để màu chân mày sau khi phun tán bột được đẹp nhất. Hãy tham khảo bài viết này chị em nhé!

  1. Không được ăn trứng gà sau khi phun mày tán bột:

Vùng da vừa phun xong thường ửng đỏ nhẹ do bị tổn thương, vì vậy chúng cần có thời gian phục hồi trong khoảng 1 tuần. Thời điểm trong 1 tuần này chị không nên ăn trứng gà vì chúng có nguy cơ để lại sẹo hoặc làm cho da vùng lông mày bị đổi màu.

Không nên ăn trứng gà sau khi phun mày tán bột

Không nên ăn trứng gà sau khi phun mày tán bột

  1. Nói không với thịt bò sau khi phun mày tán bột:

Trong thịt bò chứa rất nhiều chất đạm, protein và dưỡng chất. Tuy nhiên tuyệt đối không nên ăn thịt bò khi vừa phun lông mày. Bởi lúc này vết thương chưa lành, ăn thịt bò sẽ dẫn đến việc để lại sẹo thâm tím trên da. Chính vì vậy, thực phẩm thứ 2 của danh sách phun mày tán bột cần kiêng những gì đó chính là thịt bò.

  1. Sau khi phun mày tán bột cần kiêng hải sản:

Chất tanh thường gây nên tình trạng ngứa ngáy khó chịu do các biểu bì trong da bị kích thích tăng sinh quá mức, tương tự như trứng gà, trong hải sản có chứa nhiều chất tanh, vì thế cũng không nên ăn thức ăn được nấu bởi nguyên liệu này.

  1. Sau khi phun mày tán bột cần kiêng ăn rau muống:

Rau muống có công dụng rất tốt trong vấn đề lợi tiểu, nhuận tràng. Thế nhưng, với bản chất làm đầy nhanh vết thương của loại rau này, chúng ta không nên ăn sau khi vừa thực hiện phun lông màu xong bởi sẽ dễ để lại sẹo lồi.

Tránh ăn rau muống vì có thể để lại sẹo lồi

Tránh ăn rau muống vì có thể để lại sẹo lồi

Ngoài những thực phẩm cần kiêng ăn, các chị em cần chú ý tới khẩu phần ăn của mình để bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp chân mày lên màu đẹp nhất. Chị em có thể tham khảo ý kiến tham vấn của các chuyên gia, bác sĩ của mỹ viện Phương để biết cách sở hữu và giữ chân mày thật đẹp nhé.