Bí quyết bảo quản túi sưởi chườm đa năng hiệu quả

Túi sưởi, chườm đa năng rất quen thuộc đối với chúng ta, nhưng không phải lúc nào cũng đem ra sử dụng, những lúc như vậy phải bảo quản ra sao để nó đảm bảo chất lượng sử dụng.

Chắc chắn bạn nào cũng biết cách thực hiện theo cách bảo quản đã ghi trên bao bì của nhà sản xuất.

Ngoài những hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì, các bạn có thể mua các kích cỡ phù hợp với lứa tuổi của những người trong gia đình mình, tùy theo sở thích và nhu cầu.

Bảo quản chườm đa năng đúng cách

Bảo quản chườm đa năng đúng cách

Trước khi cắm điện, các bạn xoa xung quanh túi chườm đa năng xem có bị rò rỉ không, đặt túi xuống mặt phẳng hơi ấn nhẹ vào bụng túi, nếu có chỗ bị rò thì nó sẽ có nước chảy ra thì k dùng nữa, nếu không sao thì cắm điện, không để căng dây cắm và tránh xa trẻ em.

Nếu dùng cho trẻ nhỏ thì không cần đợi đến khi nhảy đèn, bạn có thể thử bằng cổ tay (vì nếu thử bằng bàn tay độ chính xác không cao), thấy nóng đủ rồi thì cho vào trong chăn trước khi đưa  trẻ vào giường khoảng 10 phút. Như vậy, khi trẻ vào ngủ là cũng có thể ôm đc rồi. Hoặc chỉ để dưới chân thôi là cũng ngủ ngon cả đêm rồi.

 

Nếu bạn dùng thì cũng tùy độ nóng bạn muốn nếu để nhảy đèn, khi ôm vào nên lót thêm cái chăn mỏng.

Thường thì mọi người không dùng túi chườm cho mùa hè, các bạn nên bảo quản bằng cách: lau bằng khăn ẩm, để khô rồi cho vào hộp, cất ở nơi khô ráo, sạch sẽ.