Bí quyết sử dụng máy tạo oxy trong điều trị bệnh hiệu quả

 

Thở oxy là liệu pháp được thực hiện để điều trị bệnh, đối tượng sử dụng là các bệnh nhân mắc chứng bệnh về đường hô hấp, thiếu dưỡng khí, thiếu oxy.

 

Sử dụng máy tạo oxy có thể cải thiện chất lượng cuộc sống, ngăn chặn bệnh phát triển cho bệnh nhân. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào phương pháp và cách thức sử dụng thiết bị để điều trị:

Bí quyết sử dụng máy tạo oxy trong điều trị bệnh hiệu quả

Bí quyết sử dụng máy tạo oxy trong điều trị bệnh hiệu quả

Các bước cơ bản trong cách sử dụng máy tạo oxy

– Chọn vị trí để máy tiện lợi cho việc duy chuyển sau này. Cách tường, đồ nội thất khoảng 15cm – 30cm, cách xa các nguồn nhiệt để tránh cháy nổ, cách xa nhà tắm. Duy trì nhiệt độ nơi để máy tạo oxy trong khoảng 10 – 37 độ C.

– Cài đặt bộ đầu lọc với máy tạo oxy.

– Nhấn nút nguồn để mở.

– Theo dõi các trạng thái trên máy ( đèn hiệu, âm thanh “bíp”…

– Điều chỉnh lưu lượng oxy chảy ra theo yêu cầu.

– Đặt ống nối vào mũi của bệnh nhân để bắt đầu điều trị oxy.

– Tắt nguồn khi điều trị oxy kết thúc.

Xử lý khi gặp sự cố là một trong những cách sử dụng máy tạo oxy hiệu quả

Khi máy gặp sự cố, nếu bạn là một người không chuyên môn đừng cố tự sửa máy hoặc thay các vật tư không chính hãng. Hãy gọi đến trung tâm sửa chữa máy tạo oxy  hoặc nhà cung cấp vật tư máy tạo oxy để được cung cấp và sửa chữa đảm bảo độ bền cho máy.

Nên mua máy tạo oxy chính hãng, tin cậy

Mua máy tạo oxy chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu người bệnh là yếu tố tiên quyết đến quá trình sử dụng sau này. Trên thị trường hiện nay sản phẩm máy tạo oxy có nhiều xuất xứ với các mức giá khá cạnh tranh, chúng ta không nên ham rẻ mà phải xem xét rõ nơi sản xuất, chính sách bảo hành, dịch vụ sửa chữa. Philips là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới, trong lĩnh vực này, Philips khá nổi trội bởi uy tín và chất lượng của dòng sản phẩm máy tạo oxy Philips Respironics EverFlo hoặc các sản phẩm khác của Sysmed…