Bình luận không cần kết nối mạng trên Facebook

Tin tức hàng ngày hàng giờ được truyền tải với tốc độ chóng mặt trên internet. Để có thể tìm hiểu thông tin thì cần phải có kết nối mạng, đây là điều kiện bắt buộc mà bất cứ người dùng nào cũng biết. Tuy nhiên mới đây Facebook đã có một thông báo một tính năng mới hỗ trợ người dùng khi truy cập vào trang mạng xã hội này-bình luận không cần kết nối mạng.

Tính năng mới trên Facebook ứng dụng cho Android

Tính năng mới trên Facebook ứng dụng cho Android

Theo thông tin này, trang công nghệ TNW cho biết tính năng mới của Facebook nhằm mục đích cải thiện tốt hơn sự tương tác của người dùng trên website này. Như vậy, khi tính năng này được tích hợp trên Facebook người dùng có thể trao đổi qua lại với nhau hiệu quả hơn cho dù khi kết nối mạng chập chờn, đường truyền kém hay khi không có kết nối mạng.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại tính năng mới trên trang chủ Facebook này chỉ hỗ trợ cho người dùng sử dụng thiết bị Android.

Với tính năng mới này, nó cho phép bạn xem, trả lời cũng như bình luận cả trường hợp mất kết nối mạng. Lập trình trên Facebook sẽ tự động lưu và chỉ gửi bình luận khi đường truyền kết nối mạng ổn định.

Hạn chế của tính năng này, khi chức năng này được kích hoạt nó sẽ ngốn một lượng pin rất đáng kể và chính điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ pin thiết bị của bạn.

Tính năng này được hiểu và so sánh như sau:

– Trước khi sử dụng tính năng này, khi thiết bị của bạn không có kết nối mạng hay kết nối không tốt thì bạn sẽ không thể truy cập được các bài viết đã có trên Facebook.

– Sau khi tích hợp chức năng này trên trang chủ, người dùng hoàn toàn có thể truy cập các bài viết bình luận trên Facebook cho dù tình trạng mạng như thế nào đi nữa, bởi lập trình sẽ tự động lưu và đăng bài viết trở lại khi đường truyền mạng ổn định.

Trải nghiệm tính năng mới tích hợp trên News Feed

Trải nghiệm tính năng mới tích hợp trên News Feed

Trước đó các nhà lập trình Facebook cũng đã tiến hành phát triển và đem ứng dụng phát hiện kết nối mạng kém cũng như các bài viết được tải về trong phiên bản cập nhật mới nhất của mình vào tháng Mười vừa qua.

Trên đây là thông tin mới nhất về lập trình phát triển các ứng dụng của Facebook, các bạn có thể truy cập tìm hiểu và trải nghiệm ứng dụng mới này trên thiết bị của mình.