Bộ đôi xe đạp điện chất lượng cao mới nhất của Ford

Từ trước đến nay hãng xe hơi Ford luôn nổi tiếng vì những chiếc xe 4 bánh chất lượng với thiết kế vượt trội. Không ngừng lại đó, Ford lại tung ra bộ đôi xe đạp điện chất lượng cao được trang bị motor 200 Watt cùng pin 9 Ah có thể cung cấp tính năng trợ lực đạp điện để tăng tốc độ đến 25 km/h. Hai mẫu xe đạp điện này đã nhận rất nhiều sự chú ý của các khách hàng trung thành của Ford khi ra mắt lần đầu tiên.

xe-dap-dien-tuong-lai-11

2 phiên bản xe đạp điện nổi bật của Ford

• Phiên bản MoDe:Me – được tạo nên với sự trợ giúp của nhà máy sản xuất xe đạp Dahon – dành cho người dùng ở thành thị để hỗ trợ họ di chuyển ngay cả trong các khu vực bị ùn tắc. Mẫu xe này có thể được gập lại và mang đi một cách dễ dàng, cho phép người dùng ở khu vực ngoại ô thành phố có thể mang xe lên các phương tiện vận chuyển công cộng, đi đến khu vực trung tâm và sau đó sử dụng xe đạp để di chuyển đến điểm đến.

• Phiên bản MoDe:Pro – do nhóm Ford sáng tạo – là một phiên bản dành cho các nhu cầu thương mại trong khu vực đô thị như giao thư, sửa chữa điện và các dịch vụ giao nhận hàng hóa khác. Mẫu xe này được thiết kế để có thể được xếp đặt dễ dàng vào trong các xe thương mại như dòng Transit Connect, những dòng xe đóng vai trò chuyên chở và hỗ trợ, và có thể kết hợp với nhiều hơn một chiếc xe đạp điện.

Các chức năng tuyệt vời của hai dòng xe đạp điện mới

Phiên bản MoDe :Me and MoDe:Pro được tích hợp một ứng dụng hoàn toàn mới là MoDe:Link, tương thích với điện thoại iPhone 6. Các thông tin thời gian thực trên ứng dụng cho phép chiếc xe đạp các thực hiện chức năng sau:

• Định vị: Chức năng rung trên tay cầm cho phép người đi xe biết được khi nào cần rẽ. Đèn xi nhan sẽ được tự động kích hoạt để đảm bảo an toàn. Ứng dụng có thể tự xác định các cung đường thích hợp cho xe đạp, những nguy cơ và cảnh báo, đồng thời có thể tự tìm và giao tiếp với các phương tiện khác

• Tốc độ và tính thoải mái: Tính năng trợ lực đạp điện có thể được điều chỉnh dựa trên nhịp tim. Chế độ “No Sweat” giúp giảm lực đạp, cho phép người đi xe có thể thoải mái tận hưởng không khí trong lành khi đang di chuyển đến điểm đến

• Khả năng tương thích với SYNC: Khi xe đạp điện đang được vận chuyển và sạc bên trong một chiếc ô tô, hệ thống kết nối điều khiển bằng giọng nói SYNC sẽ hiển thị ứng dụng trên màn hình của xe

Nhờ có thiết kế hiện đại và những ưu điểm vượt trộ trên mà bộ đôi xe đạp điện của Ford hứa hẹn là những chiếc xe đạp điện cho tương lai. Giúp việc di chuyển trở nên xanh – sạch và nhanh hơn hẳn so với các loại xe khác.

Tham khảo thêm các thông tin khác về xe đạp điện: