Braun IRT6520- nhiệt kế đo tai báo sốt theo từng độ tuổi

Chắc hẳn các mẹ đều biết rằng, mỗi lứa tuổi khác nhau các bé sẽ có những ngưỡng sốt nhất định, cho nên các mẹ cần cẩn thận và tìm hiểu kỹ để chăm sóc gia đình mình thật tốt nhé.

Đây cũng chính là lý do cùng một con số thân nhiệt, với bé thì là sốt nhưng với người lớn thì lại là bình thường.

Mặc dù mới ra đời và có mặt trên thị trường nhưng Nhiệt kế điện tử Braun IRT6520 lại được các Bác sĩ Chuyên khoa Nhi tại nhiều quốc gia tin dùng. Nguyên nhân chính là sự chính xác khi đo thân nhiệt cũng như báo sốt cho từng lứa tuổi.

Braun IRT6520- nhiệt kế đo tai báo sốt theo từng độ tuổi

Braun IRT6520- nhiệt kế đo tai báo sốt theo từng độ tuổi

Mời mẹ tham khảo thêm thông tin về sản phẩm thông minh này để có thêm lựa chọn khi mua Nhiệt kế điện tử cho bé nhé!

Thiết kế thông minh báo sốt chính xác cho từng lứa tuổi

Ứng dụng công nghệ sáng chế Age Precision nên nhiệt kế Braun IRT6520 sẽ đưa ra cảnh báo sốt cho từng độ tuổi khác nhau. Cụ thể, sản phẩm được chia làm 3 độ tuổi khác nhau gồm:

– 0-3 tháng tuổi.

– 3-6 tháng tuổi.

– Trên 36 tháng tuổi.

Khi đo nhiệt độ cho bé cũng như mọi người trong gia đình thì mẹ chỉ cần chọn đúng lứa tuổi là có thể yên tâm về độ chính xác của cảnh báo sốt.

Thời gian đo nhanh chóng

Thuộc dòng nhiệt kế điện tử đo tai, quét nhiệt độ ở mạng lưới màng nhĩ nên Nhiệt kế điện tử Braun IRT6520 cho kết quả nhanh và đặc biệt là phản ánh chính xác thân nhiệt của cơ thể.

Chỉ sau 5 giây là mẹ đã có kết quả để đọc rồi đấy. Đây thực sự là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Thay vì phải đợi tới 15 phút như khi sử dụng nhiệt kế thủy tinh như trước đây, bé không hợp tác thì mẹ nhàn hơn hẳn khi chỉ mất vài giây.

Kết quả chính xác tuyệt đối

Nhiệt kế Braun sử dụng công nghệ quét và xử lý kết quả thông minh nên sai số vô cùng thấp, chỉ vào khoảng 0,0001%. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Bộ nhớ kết quả của 9 lần đo gần nhất

Nhiệt kế có khả năng lưu lại kết quả đo thân nhiệt của những lần đo trước đó. Điều này giúp mẹ có thể so sánh được tình trạng thân nhiệt cũng như diễn biến sức khỏe của bé. Nhờ đó mà có cách chăm sóc bé hợp lý và chính xác nhất.

An toàn và tiện lợi

Sản phẩm đo nhiệt độ ở tai nên nhiều mẹ có bày tỏ sự lo lắng trong quá trình sử dụng có thể gây nguy hiểm cho bé vì tai bé còn rất nhỏ và non nớt.

Mẹ hãy an tâm về độ an toàn của sản phẩm bởi Braun IRT6520 được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế, trải qua nhiều cuộc kiểm tra cũng như thử nghiệm về chất lượng rồi nhé!

Đầu nhiệt kế có đầu bọc bằng nhựa mềm vừa đảm bảo vệ sinh lại đảm bảo an toàn cho bé khi đo nhiệt độ.

Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi dùng, có thể mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cho bé đi chơi, về quê, đi picnic..