Các dịch vụ phát tờ rơi tại TP.HCM: Nhiều nhưng chất lượng được bao nhiêu?

Ngày nay, việc marketing bằng tờ rơi đang ngày càng phát triển. Do đó, các dịch vụ phát tờ rơi tphcm đang mọc lên như nấm. Song, các dịch vụ tuy nhiều nhưng chất lượng được bao nhiêu?

phát tờ rơi tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi TP.HCM

Có rất nhiều phương thức tiếp cận người tiêu dùng của các doanh nghiệp như TVC quảng cáo, bài PR đăng báo,… nhưng cách hiệu quả mà lại ít tốn kém nhất chính là phát tờ rơi.

Hiện nay, các công ty thường có nhiều dịch vụ phát tờ rơi dành cho khách hàng nhằm đảm bảo hiệu quả trong việc chọn đúng đối tượng mục tiêu. Dưới đây là các điểm dịch vụ mà các công ty thường hướng đến.

Các điểm phát tờ rơi tại TP.HCM

Ngã tư

Phát tờ rơi tại ngã tư là hình thức nhân viên tiếp thị tờ rơi đi đến các địa điểm ngã ba, ngã tư để tiếp thị sản phẩm cho người tham gia giao thông. Sản phẩm được tiếp thị vô cùng đa dạng, hầu như bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào cũng có thể tiếp thị tại các tụ điểm giao thông. Song, các dịch vụ về bất động sản, tài chính ngân hàng .. lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

phát tờ rơi tphcm

Dịch vụ phát tờ rơi tại ngã  tư

Ưu điểm:

+ Không hạn chế sản phẩm tiếp thị.

+ Tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng.

+ Tiết kiệm thời gian và tài chính.

Nhà dân

Đây là hình thức phát tờ rơi đưa đến tận nhà của hộ gia đình, tờ rơi được kẹp ngay ngắn  vào trước cửa, ngay cổng tay cầm hoặc hòm thư hoặc nơi dễ nhìn thấy nhất, để khi vừa bước chân vào cổng khách hàng có thể lấy tờ rơi trước khi mở khóa vào nhà.

Ưu điểm:

+ Chọn lọc đối tượng phù hợp.

+ Dễ dàng khoanh vùng vị trí địa lý.

Trường học

Đây là hình thức tiếp thị sản phẩm tại các tụ điểm là trường học đối tượng được hướng tới là những em học sinh sinh viên, các bậc phụ huynh đưa đón con đi học. Sản phẩm được tiếp thị tại trường học mang tính sinh hoạt tiêu dùng như các quan ăn, quán nước, đồ dùng học tập, hoặc các khóa học thêm ngoài giờ như tiếng anh, hội họa…

phat tờ rơi tphcm

Làm việc tại trường học TP.HCM

Ưu điểm:

+ Đánh đúng 100% đối tượng mà sản phẩm muốn hướng đến.

+ Thu hút sự chú ý cao của học sinh và phụ huynh.

+ Tiết kiệm khá lớn chi phí.

Văn phòng

Phát tờ rơi tại văn phòng là hình thức tiếp thị tờ rơi mới, chiếm nhiều sự tin dùng của quý doanh nghiệp.

Việc làm này có thể tương đương với việc sản phẩm của khách hàng cần tiếp thị mang giá trị tầm trung trở lêm, quý khách hàng muốn đánh đến đối tượng là những người có thu nhập ổn định, mức sống cao, phù hợp và có nhu cầu cao trong việc tiêu thụ sản phẩm.

Ưu điểm:

+ Đánh đúng đối tượng mà sản phẩm muốn hướng đến.

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chợ – siêu thị

Việc tiếp cận khách hàng tại chợ – siêu thị được xem như một trong những hình thức Marketing hiệu quả do tiếp cận trực tiếp khách hàng. Hiện nay, các siêu thị, chợ có quy mô lớn và vừa thuận lợi cho việc phát tờ rơi: Siêu thị Co.op Mart , siêu thị BigC, Lottemart, Auchange, , chợ Tân bình, chợ Phạm Văn Hai, chợ Bàu Cát, chợ Lớn, chợ Bình Tây, chợ Sài Gòn…

Khu công nghiệp

Hình thức phát tờ rơi này hướng đến các đối tượng là công nhân, hộ gia đình có mức thu nhập tầm trung. Các sản phẩm thường được tiếp thị tại các khu công nghiệp: đồ dùng điện tử  đồnh hồ, điện thoại.. quán ăn, quán nhậu mới khai trương, các ngành nghề cần tuyển công nhân,…

Ưu điểm:

+ Đánh đúng đối tượng, nâng cao hiệu quả công tác tiếp thị

+ Tiết kiệm được lượng tờ rơi so với các hình thức phát đại trà như ngã tư, nhà dân.

+ Tiết kiệm nhân lực , ngân sách khi chọn dịch vụ, làm hình thức quảng cáo sản phẩm chính.

Bên cạnh các dịch vụ phát tờ rơi tại các điểm ở TP.HCM, còn có hai dịch vụ tuy không phổ biến nhưng cũng mang lại hiệu quả không kém. Đó là dịch vụ phát tờ rơi có chọn lọc và lấy thông tin khách hàng.

Tuy được phổ biến rộng rãi tại TP.HCM, nhưng chất lượng nàynày gây khó thì vẫn cần phải xem xét về điểm cung cấp các dịch vụ. Chính vì điểm này, các cá nhân, doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt thành công trong Marketing.

Công ty Thành Danh: Sự lựa chọn đúng ý của các khách hàng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, công ty Thành Danh luôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy dành cho các cá nhân, doanh nghiệp. Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như những khó khăn thực tế trong quá trình làm việc, chúng tôi biết cách khắc phục nó để dễ dàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Phát tờ rơi tphcm

Đội ngũ nhân viên của công ty Thành Danh

Với tiêu chí làm việc là ” chất lượng tạo nên thành công”, công ty Thành Danh đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, việc đem lại thành công cho đối tác chính là đem lại thành công cho chính bản thân mình.

Bao gồm các tất cả các dịch vụ được nêu trên với giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, công ty sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa marketing hiệu quả.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 369 Tô Ký – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12

SĐT: 0909.518.142 – 0167.562.7792

Email: phattoroisg1925@gmail.com

Skype: inanthanhdanh77@gmail.com

Zalo: 01666.159.792