Các kiểu váy cưới ngắn

Tại sao cô dâu Kim Tae Hee lại chọn váy cưới ngắn trong ngày cưới của mình?

Đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain thông báo chớp nhoáng khiến người hâm mộ bất ngờ. Các fan hồi hộp trông ngóng một đám cưới thế kỷ lung linh, nhưng một lần nữa cặp đôi khiến ai cũng ngỡ ngàng với một đám cưới bình dị đến lạ thường.

Nhìn vào những bức hình bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy không khí lễ cưới không xa xỉ, hào nhoáng. Nàng trong bộ váy cưới ngắn khoác tay chàng hạnh phúc bước vào lễ đường. Với sự có mặt của người làm chứng và người thân, bạn bè, họ chính thức trở thành một nửa của nhau, đồng hành trên con đường đời.

Điều mà các fan nữ tò mò nhất là chiếc váy cưới mà Kim Tae Hee mặc. Chiếc váy đó bao nhiêu, của nhãn hàng nổi tiếng nào.

Các minh tinh, ngôi sao nữ nổi tiếng trước đây trong ngày trọng đại của mình đã không tiếc tiền chi cho những bộ váy cưới đắt giá. Có thể kể đến bộ váy 390 triệu của Lâm Tâm Như, váy 900 tỉ của Angela Baby…

Lạ thay, váy cưới ngắn của Kim Tae Hee do chính stylist của cô thực hiện dựa trên ý tưởng do Kim Tae Hee đề xuất. Được mệnh danh là “nữ hoàng quảng cáo”, có vẻ đẹp quyến rũ, chắc hẳn váy cưới ngắn phải có một sức hút kỳ lạ khiến cô dâu quyết định chọn nó.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho ngày cưới và đang băn khoăn có nên chọn váy cưới ngắn không, thì khi nhìn vào những hình ảnh này, đảm bảo bạn không thể cầm lòng được.

Khác so với phương Tây chuộng phong cách đơn giản, để phù hợp ở Việt Nam, cô dâu nên chọn váy cưới ngắn cầu kỳ một chút để tránh váy cưới bị mờ nhạt trong đám cưới.

Đừng chọn váy quá ngắn mà nên ở tầm ngang gối hoặc dài hơn một chút.

Váy cưới ngắn có thể được sử dụng khi cô dâu chú rể đi chào từng bàn, giúp cô dâu di chuyển nhẹ nhàng, không bị vướng víu như váy cưới dài.