Các loại dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ là sự theo dõi, giám sát an ninh tại một địa điểm, một sự vật hoặc sự việc nào đó đang diễn ra, dưới đây là một số các dịch vụ bảo vệ:

Dịch vụ giám sát

Bên cạnh việc tuần tra, giám sát hàng ngày, các giám sát viên sẽ báo cáo các vụ việc nảy sinh trong ngày, trong tuần, trong tháng cho Ban quản lý bảo vệ cơ sở và lên ban Lãnh đạo Công ty để có những biện pháp giải quyết phù hợp.

Dịch vụ giám sát

Dịch vụ giám sát

– Lắp đặt hệ thống an ninh, báo cháy

– Thiết kế lắp đặt các hệ thống an ninh Camera

Lắp hệ thống an ninh dùng Camera giám sát đặt tại các vị trí nhạy cảm trong công ty như các cửa ra vào, các vị trí trong phân xưởng, …

Dịch vụ Bảo vệ khu vui chơi, Lễ hội

Dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu vui chơi giải trí, các chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời, Hội chợ, Hội nghị, Triễn lãm, các Festivals…Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, hội chợ Expo…

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, Trong những năm gần đây đã xuất hiện nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản mang theo trong người và an ninh xung quanh mình của những yếu nhân (VIP), những người đặc biệt trong xã hội, vì không muốn đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ thực hiện giao dịch hay đi lại trong thành phố, và các vùng lãnh thổ.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ nhà máy

Với đặc thù phức tạp với môi trường xung quanh nhà máy, việc bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công xưởng luôn luôn là loại hình bảo vệ khó khăn. Đòi hỏi Cán bộ chỉ huy cũng như nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ tốt, kỹ năng làm việc hiệu quả, khả năng ứng phó với mọi tình huống xảy ra phải nhanh và chính xác, và đặc biệt là phải có kinh nghiệm lâu năm.

Dịch vụ Bảo vệ vận chuyển

Các công việc cho thuê xe, tài xế theo yêu cầu đặc biệt (thỏa thuận riêng với người sử dụng dịch vụ)

Nội dung chi tiết các công việc trong gói:

Theo yêu cầu đặc biệt của người sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi bảo vệ và vận chuyển các loại tài sản, giấy tờ có giá trị. Nhân viên nhận nhiệm vụ này là những người có trình độ, võ thuật cao, lái xe tốt, trung thực xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ Bảo vệ nhà máy, công trường

Dịch Vụ Bảo vệ được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ tốt hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm về thiết lập phương án và bảo vệ an ninh cho các Công trình, nhà máy, xí nghiệp…cùng đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp được huấn luyện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Công an đưa ra.

Xem thêm:

Công ty bảo vệ