Cách chọn thảm văn phòng phù hợp với sàn gỗ

Thiết kế sàn gỗ hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng, bền và đẹp mắt. Để sàn gỗ thêm đẹp hơn, người ta thường kết hợp với thảm cho không gian thêm phần tươi mới, ngoài ra còn chống cho sàn nhà bị chày xước.

  1. Chọn thảm có màu tương đồng với sàn gỗ văn phòng

Một trong những cách kết hợp mang lại giá trị thẩm mỹ với bố cục hoàn hảo chính là tạo nên sự hài hòa trong không gian văn phòng. Nếu phòng làm việc của bạn có điểm nhấn thì bạn có thể chọn thảm văn phòng đẹp mắt để tạo nên một không gian lý tưởng. Bạn sử dụng cách kết hợp này với phòng làm việc giám đốc, phòng nhân viên.

Sử dụng thảm hoa văn cao cấp với sàn gỗ công nghiệp sẽ mang đến một không gian sang trọng, lịch lãm mà không kém phần sang trọng. Thảm trải sàn mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng đồng thời để lại dấu ấn cho gia chủ trong ngôi nhà của bạn.

Chọn thảm có màu tương đồng với sàn gỗ văn phòng

Chọn thảm có màu tương đồng với sàn gỗ văn phòng

  1. Chọn thảm văn phòng có màu tương phản với sàn gỗ

Lựa chọn thảm văn phòng sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Đồng thời bạn có thể kết hợp khi kết hợp màu sắc với họa tiết sẽ tạo nên ấn tượng tương phản  với sàn gỗ công nghiệp. Đây chính là cách mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà bạn nên sử dụng cho văn phòng làm việc của mình.

Tấm thảm len trải sàn được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản có những gam màu khác nhau nhưng kích thước lại có độ tương phản  khác nhau mang đến sự nổi bật cho không gian phòng khách.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp thảm văn phòng với sàn gỗ công nghiệp trong đó kết hợp thảm một màu tương phản với sàn gỗ. Bạn hoàn toàn có thể chọn thảm lông trắng tinh và đặt lên trên lớp sàn để tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian, giúp căn phòng bớt đi vẻ già nua, xấu xí của tông màu trầm.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại sàn văn phòng phù hợp không gian và tạo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp bạn. Hãy truy cập website: sangophulam.com để được tư vấn và hưởng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

+ Ván sàn gỗ tự  nhiên cao cấp

+ Thi công sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp uy tín