Cách kiếm tiền từ Youtube phần 1: Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube?

Hiện nay, người dùng tiếp cận với vô số video và các clip quảng cáo thông qua Youtube, nhưng bạn có biết Youtube là một kênh hiệu quả giúp bạn hái ra tiền hoặc rất nhiều tiền. Tuy nhiên, để thực hiện không phải là điều dễ dàng, mà phải tùy thuộc vào khả năng và niềm tin của bạn. Bài viết sau sẽ chia sẻ cách kiếm tiền từ Youtube một cách chi tiết nhất.

Làm thế nào để kiếm tiền với Youtube?

Hẳn đây sẽ là câu hỏi của hầu hết những ai có quan tâm đến kênh này. Điều quan trọng bạn nên nhớ, dù làm bất cứ điều gì đầu tiên cũng phải lên trước ý tưởng. Hiện tại Youtube có hơn 1 tỉ người dùng mỗi tháng, vậy ý tưởng của bạn là gì để tạo sự khác biệt và thu hút người khác vào xem kênh của bạn? Trên hết bạn phải biết rõ Youtube là gì và làm gì để kiếm tiền với nó, từ đó bạn sẽ hình thường ý tưởng, có ý tưởng bạn mới đi vào hành động.

Làm thế nào để kiếm tiền trên Youtube

Làm thế nào để kiếm tiền trên Youtube

Kiếm tiền với Youtube Partner Program

Đây là hình thức khá phổ biến và mọi người hay dùng nhất để kiếm tiền từ Youtube. Bạn đăng kí tham gia chương trình Partner với Youtube, sau đó tải lên một video. Người dùng sẽ vào xem hoặc click vào quảng cáo ở video của bạn, thì bạn có thể sẽ nhận tiền.

Sử dụng Youtube để tăng lượt truy cập vào website của bạn và kiếm tiền với Google Adsense

Một điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng Video của bạn để điều hướng người xem tới website riêng của bạn. Bạn có thể kiếm tiền gián tiếp từ việc người dùng click vào quảng cáo của Google Adsense nếu website bạn có cài.

Dùng Youtube để bán sản phẩm do chính bạn tạo ra

Nếu bạn đang kinh doanh dù là dịch vụ hay sản phẩm đều có thể dùng Youtube để bán sản phẩm. Youtube marketing, video marketing là công cụ tuyệt vời quảng bá sản phẩm sịnh vụ của bạn. Một video thuyết phục sẽ có tác dụng gáp nhiều lần sao với các dòng chữ trên website của bạn.

Một ý tưởng tuyệt vời sẽ giúp bạn hái ra tiền

Một ý tưởng tuyệt vời sẽ giúp bạn hái ra tiền

Sử dụng Youtube để kiếm tiền với Affiliate

Bạn có thể dùng Youtube, tạo ra (thuê) các Video review, Video giới thiệu về các sản phẩm mà bạn đang làm affiliate và khi khách hàng bấm vào link được hiển thị ở video của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trên đây là 4 phương pháp được nhiều bạn áp dụng nhất để kiếm tiền với Youtube. Mời các bạn đón đọc Cách kiếm tiền từ Youtube phần 2: Hái ra tiền từ Youtube với Youtube Partner Program – Tạo tài khoản Google và thiết lập kênh Youtube. Đây được xem là phương pháp dễ nhất trong các phương pháp được giới thiệu ở trên.

Nguồn Kiemtiencenter

Đọc tiếp phần 2: Cách kiếm tiền từ Youtube phần 2: Hái ra tiền từ Youtube với Youtube Partner Program – Tạo tài khoản Google và thiết lập kênh Youtube