Cách lựa chọn ghế massage chất lượng

Căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc là không thể tránh khỏi đối với những người làm công việc đầu óc và tay chân hiện nay, sử dụng ghế massage đang là sự lựa chọn hiệu quả để giải quyết điều này.

Cách lựa chọn ghế massage chất lượng

Cách lựa chọn ghế massage chất lượng

– Đặt ghế massage ở đâu là hợp lý?

Ghế massge (ghe massage)  thường là rất lớn có kích thước khoảng 1205mm x 770mm x 840mm và khối lượng 76kg. Nên nhà bạn cần có khoảng không gian khá rộng để đặt máy, để thuận tiện cho bạn thì nên đặt máy ở phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, hay phòng làm việc. nếu không gian nhà quá nhỏ bạn nên cân nhắc việc có nên mua ghế massage nữa hay không để tránh làm thu hẹp không gian, ảnh hưởng đến công việc chung của gia đình.

– Đối tượng dùng ghế massge là những ai?

Phần lớn ghế massage được thiết kế cho những người có chiều cao trung bình từ 1m2 tới hơn 2m một chút. Nếu bạn thấp hay cao hơn khoảng ấy thì việc quan trọng nhất là bạn nên thử sử dụng máy trước khi mua để xem khi sử dụng máy mình có thực sự được thư giãn hay không.  Mua ghế massge là để thư giãn thoải mái nên bạn cần rất lưu ý điều này.

 

– Những tính năng cần có của một chiếc máy massage thư giãn : ghế massge thường có tích hợp nhiều tính năng nhưng bạn lại chẳng bao giờ phải dụng hết số chức năng này, thường bạn chỉ dùng một vài chức năng mà thôi vì cơ thể bạn cũng chỉ thường đau mỏi ở một số bộ phận bị thoái hóa, mỏi mệt mà thôi. Ví dụ như đau lưng, đau tay, mỏi cổ, thoái hóa cột sống…

– Những đối tượng nào không nên sử dụng ghế massage

Những đối tượng sau cần phải hỏi ý kiến bác sỹ hoặc chuyên gia tư vấn trước khi sử dụng ghế massage : những người bị bệnh tim, sốt cao, có khối u ác tính, mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, có vấn đề bất thường về cột sống, tiểu đường, loãng xương hay rối loạn cảm giác. Không sử dụng máy khi đang có vết thương hay bộ phận đang điều trị. Nếu bạn không biết về điều này mà phạm phải thì sẽ phải chịu những hậu quả khó lường, Bạn nên chú ý vì sức khỏe của mình cũng như mọi người xung quanh.

– Lựa chọn kỹ thương hiệu cũng như các yếu tố liên quan đến ghế massage để mua được sản phẩm tốt nhất cho mình.

– Bạn có thể tận dụng tác dụng của máy bằng cách cùng sử dụng chung sản phẩm với một người nào đó, để tránh lãng phí tài nguyên của máy cũng như tiết kiệm được chi phí cho cả hai người.