Cấy da siêu vi điểm có đau không?

Bạn đang có nhu cầu điều trị sẹo rỗ? Bạn biết đến công nghệ cấy da siêu vi điểm nhưng chưa biết quy trình thực hiện ra sao? Liệu rằng quy trình này có đau không?

  1. Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có đau không?

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có đau không?1Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có đau không?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng và trị sẹo lõm thành công cho nhiều khách hàng. Đặc biệt, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có tính an toàn cao, không gây đau hay gây bất kỳ tác hại nào cho làn da, là lựa chọn số 1 của tất cả các khách hàng điều trị sẹo.

Quy trình trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến nên hoàn toàn không gây đau đớn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao trực tiếp tiến hành điều trị, theo dõi và thăm khám kỹ nên đảm bảo tính an toàn và cả mức độ hiệu quả.

Cấy da siêu vi điểm có đau không?

Cấy da siêu vi điểm có đau không?

Trước khi tiến hành trị sẹo lõm, làn da của khách hàng sẽ được bôi tê nhờ đó khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái và không thấy đau đớn trong quá trình điều trị. Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình điều trị, khách hàng cũng được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt nên hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

  1. Kết quả điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm như thế nào?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, triệt để, an toàn cho vùng da điều trị. Đồng thời, cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da, kết hợp ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp da được làm mịn và tái tạo mạnh mẽ, trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Sau khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, khách hàng sẽ nhận được kết quả điều trị như sau:

– Vùng da có sẹo lõm sẽ được làm đầy lên nhanh chóng

– Da đồng màu và khỏe mạnh từ bên trong

– Làn da sáng mịn