Chọn rèm cửa với phong cách cổ điển cho khách sạn của bạn

Phong cách cổ điển lãng mạn luôn được nhiều người yêu thích bởi nét cổ xưa, mộc mạc nhưng lại vô cùng độc đáo và sang trọng. Một số khách sạn ngày nay ưa chuộng phong cách cổ điển này, hướng tới trang trí nội thất cũng như rèm cửa phong cách cổ điển. Sau đây là một số mẫu rèm khách sạn theo phong cách cổ điển cho bạn tham khảo.

Chất liệu thường dùng cho những phong cách cổ điển này là vải. Với bản chất mềm mại tạo độ rũ nhất định, uyển chuyển là lãng mạn.

Một căn phòng bố trí rèm cửa cổ điển cho người sử dụng cảm giác như lạc vào thời đại của những quý tộc Anh sang trọng, quý phái.

Màu sắc đằm thắm, trang nhã mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn mà không kém phần ngọt ngào, lãng mạn.

Từ những nét đẹp trong quá khứ, nó đã đem đến một hơi thở mới cho cuộc sống hiện đại với sự gần gũi, sang trọng và lãng mạn. Rèm cửa phong cách cổ điển có ảnh hưởng mạnh mẽ tới một số lĩnh vực như thời trang, đồ họa, nhiếp ảnh,… và thiết kế nội thất cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng ấy.

Các mẫu rèm hòa theo phong cách cổ điển giúp cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng thanh thoát. Không cần cầu kỳ, không cần phô trương họa tiết, chỉ cần đơn sắc đã mang lại một không gian hoàn hảo với bộ rèm cửa phong cách cổ điển.

Mẫu rèm cửa cổ điển cho khách sạn 1

Mẫu rèm cửa cổ điển cho khách sạn 1

Mẫu rèm cửa cổ điển cho khách sạn 2

Mẫu rèm cửa cổ điển cho khách sạn 2

Ngoài ra bạn nên kết hợp với vật dụng trong phòng như bàn ghế, đèn, giường và bộ chăn gối theo cùng phong cách, màu sắc hài hòa để bức tranh căn phòng hài hòa hơn.