Chức năng trị liệu nổi bật của đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại có công dụng chữa các bệnh đau nhức cho nên thường được các bác sĩ khuyên dùng trong các bệnh liên quan tới xương khớp như thấp khớp, đau nhức, thoái hóa xương. Dưới đây là những chức năng trị liệu nổi bật của sản phẩm này:

Tác dụng của đèn hồng ngoại

Đau lưng là biểu hiện bệnh lý mà hầu hết chúng ta đều sẽ phải trải qua ít nhất một lần. Tuổi càng nhiều lên thì bệnh về xương khớp càng lộ rõ làm ảnh hưởng sinh hoạt và chất lượng cuộc sống.

Khi bị bệnh đau lưng và cần điều trị bằng đèn hồng ngoại để giảm bớt tình trạng đau nhức người bệnh cần nằm nghỉ ngơi tại giường hoặc bề mặt phẳng để hỗ trợ việc điều trị được thuận tiện nhất.

Chức năng trị liệu nổi bật của đèn hồng ngoại

Chức năng trị liệu nổi bật của đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại là dòng đèn chiếu tia sáng ánh hồng. Có hai loại đèn hồng ngoại là dạng đèn bóng và dạng điện trở. Tại gia đình, loại đèn hồng ngoại thường đùng trong trị liệu là dạng bóng, để bàn và thường có chân đứng.

Để trị bệnh cần chiếu đèn với tia hồng ngoại theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cũng như tình trạng bệnh của từng người mà có phương pháp điều trị bằng đèn hồng ngoại thích hợp.

– Đèn hồng ngoại có tác dụng chữa các bệnh xương khớp

– Làm giảm đau, tan máu bầm

– Làm các vết thương chậm lành mau lành hơn.

– Giảm đau, tác dụng nhiệt cao các vùng bệnh làm mềm da và sưởi ấm tốt.

– Đèn hồng ngoại còn có tác dụng đặc biệt trong việc chỉnh sửa sắc đẹp. Các sản phẩm này cũng thường xuyên được sử dụng trong các thẩm mỹ viện.

Cần lưu ý là đèn hồng ngoại trị liệu có tác dụng với việc điều trị bệnh xong sẽ không tốt nếu sử dụng đèn quá lâu. Đặc biệt, khi sử dụng đèn hồng ngoại không nên để đèn rọi trực tiếp vào mắt để tránh các tổn thương đáng tiếc. thời gian sử dụng đèn hồng ngoại trung bình khoảng 12 tới 15 phút là tối đa.