Chương trình đổi ắc quy xe đạp điện cũ lấy mới

Sau một thời gian sử dụng, xe đạp điện giá rẻ tphcm của bạn đã cũ hay còn mới nhưng ắc quy xe điện của bạn đang có dấu hiệu chai, phồng và kém chất lượng. Bạn đừng vội vứt bỏ đi mà hãy đổi ắc quy xe điện cũ lấy mới với giá cạnh tranh nhất tại Thành Vinh.

xe-dap-dien-gia-re-tphcm-22

 

Tri ân khách hàng – Đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới

Để tri ân khách hàng, xe đạp điện Thành Vinh mở ra nhiều ưu đãi đặc biệt: đổi ắc quy xe đạp điện cũ lấy mới.

Xe đạp điện hiện nay rất phổ biến trên thị trường nhưng để đảm bảo có được một chiếc xe đạp điện, xe máy điện bền lại phụ thuộc vào ắc quy xe điện rất nhiều. Trên thị trường có rất nhiều các loại xe đạp điện kém chất lượng và ắc quy xe điện cũng vậy. Khách hàng mua xe đạp điện về chỉ dùng được vài tháng hoặc hơn 1 năm đã bị chai, phồng, kém chất lượng ngay. Các bạn hãy yên tâm, bởi cửa hàng ngoài dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ chúng tôi còn nhận đổi ắc quy xe đạp điện cũ lấy mới nhằm phục vụ khách hàng.

Với những chiếc xe đạp điện, xe máy điện cũ hoặc có ắc quy xe điện cũ cần thay hãy đem đến chúng tôi sẽ mua lại của khách hàng với giá cao nhất có thể hoặc đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo ắc quy xe điện của chúng tôi là hàng chính hãng, chất lượng.

Hãy yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi, bởi phương châm của chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn hướng tới người dùng. Với nhiều năm kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện chúng tôi luôn gắn liền lợi ích chung và mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất về kiểu dáng, độ bền cũng như an toàn trong khi vận hành.