Có nên kết hợp vừa bán nước mía với nước ngọt?

Nước mía ép từ các loại máy ép mía siêu sạch là loại nước giải khát có vị thanh ngọt tự nhiên lại dễ uống nên được người dân ưa chuộng uống nhiều trong những ngày nắng nóng. Để hàng quán của mình luôn thu hút được khách hàng, nhiều chủ cửa hàng không ngại bỏ ra một số vốn để sửa sang hàng quán, bảo trì bảo dưỡng máy ép mía của mình thậm chí nghiên cứu những cách quảng cáo, khuyến mãi sáng tạo để gây được sự chú ý của nhiều người.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-9

 

Ưu điểm khi bán đa dạng các mặt hàng nước giải khát

Nhiều tiệm sử dụng máy ép nước mía để bán nước mía sau khi kinh doanh một thời gian, nhận ra được sự cần thiết của việc đa dạng các loại nước uống sẽ đem tới lợi nhuận cao hơn nên dần nghĩ tới việc kết hợp bán nước mía đi kèm các loại nước giải khát khác như các loại nước có ga, nước uống đóng chai, hay nước dừa, nước hoa quả, sinh tố trái cây… đặc điểm của những loại nước này là dễ uống, đa dạng về mẫu mã chủng loại phục vụ được nhiều đối tượng máy ép míakhách hàng không chỉ bó hẹp trong phạm vi người uống nước mía.

Nước giải khát là một mặt hàng dễ kinh doanh bởi đối tượng khách hàng không bó hẹp trong một phạm vi nào, bán nước mía chỉ cần có máy ép mía siêu sạch và một vài thứ thiết yếu khác như mía cây, ly uống và bàn ghế. Việc bỏ thêm một chút vốn để đầu tư thêm một vài loại nước uống sẽ giúp công việc làm ăn của các cửa hàng thuận lợi đem tới nhiều khách hàng hơn và lẽ dĩ nhiên lợi nhuận cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Nên bán thêm các loại nước nào kèm nước mía?

Các loại nước sinh tố cũng phù hợp với việc bán nước mía trong quán có dùng máy ép mía. Đặc điểm của chúng là đều làm từ hoa quả tự nhiên nên dễ uống và kết hợp cùng vị nước mía. Ngoài ra nước dừa cũng được nhiều cửa hàng đưa vào menu dành cho khách vì hương vị trong mát của loại nước uống này.

Việc kết hợp sử dụng máy ép mía để bán nước mía với các loại nước uống khác là một hướng đầu tư hợp lý thay vì chỉ bán duy nhất một loại nước giải khát đồng thời cũng phản ánh sự nhanh nhạy của các chủ cửa hàng tạo ra một nguồn lãi mới cho công việc dễ kếm lời này. Không chỉ vậy những cửa hàng kết hợp nước giải khát cũng nghĩ tới việc bán thêm nước mía cho cửa hàng của mình. Việc thêm nước mía vào thực đơn cũng là một chiêu kéo khách khá đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho các chủ cửa hàng.