Có nên mua máy lạnh Reetech không  

 

Một chiếc  máy lạnh bên cạnh chất lượng sử dụng và thương hiệu cũng là điều người dùng quan tâm chú ý để lựa chọn đây nhé. Vậy có nên mua máy lạnh Reetech không chúng ta cùng tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây:

– Máy lạnh Reetech được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam do Công ty cổ phần điện máy R.E.E sản xuất, sau đó phân phối là cho các đại lý cấp 1 trực thuộc khu vực.

Có nên mua máy lạnh Reetech

Có nên mua máy lạnh Reetech

– Reetech – Là nhà chuyên nghiệp về điều hòa không khí, Reetech luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp về điều hòa không khí trong mọi lĩnh vực theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang lại những lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.

Máy lạnh Reetech có mấy loại :

Dòng sản phẩm tiêu chuẩn sử dụng Gas R22 ( chỉ có chức năng làm lạnh cơ bản , đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng).

Dòng sản phẩm tiêu chuẩn sử dụng Gas R410A ( chỉ có chức năng làm lạnh cơ bản , đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng, sử dụng Gas R410A thân thiện với môi trường thay thế dần dòng sản phẩm Gas R22 )

– Dòng sản phẩm này đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chưa được bán phổ biến trên thị trường

Ưu điểm

– Giá thành tốt, phù hợp với người thu nhập thấp, ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển, mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi,  lọc sạch không khí,  chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ.

– Máy lạnh Reetech không chỉ làm lạnh không khí mà còn làm trong lành không khí và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Nhược điểm

– Giàn lạnh đóng ngắt hơi có tiếng ồn hơn mọi máy khác, nhưng không đáng kể nhà sản xuất nên khắc phục. Kiểu dáng không được bắt mắt lắm