Công dụng làm mát khu công nghiệp, nhà xưởng của quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu cho các khu công nghiệp, nhà xưởng giúp làm thoáng không khí cũng như tạo sự mát mẻ cho căn phòng. Vậy công dụng làm mát của thiết bị này trên thực tế ra sao:

– Quạt công nghiệp làm mát trực tiếp phù hợp với không gian rộng, giúp lưu thông dòng khí và cấp khí tươi, làm mát cho không gian rộng lớn. Tuy nhiên bạn nên mua các quạt có kích thước phù hợp với điều kiện sử dụng, không gian sử dụng quạt.. Các loại quạt công nghiệp của chúng tôi cung cấp là những loại quạt được lắp đặt với công nghệ hoàn toàn mới, chính hãng, chât lượng cao. Để đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm mát có thể kết hợp với may lam mat để đem lại hiệu quả cao hơn.

Công dụng làm mát hệ thống nhà xưởng

Công dụng làm mát hệ thống nhà xưởng

– Quạt hút gián tiếp: loại quạt này thường được ứng dụng trong những công trình khép kín, lắp đặt hệ thông thông gió bằng quạt hút này có thể thay đổi đến 90% lưu lượng không khí bên trong nhà xưởng. Ngoài ra kết hợp với tấm cooling pad có thể giảm đến 10 độ tạo không gian mát mẻ cho nơi sử dụng. Đây là sản phẩm được ưa chuộng nât bởi nó co thể sử dụng được trong rất nhiều lĩnh vực như: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, hệ thống xử lý chất thải,…

Loại quạt công nghiệp cỡ lớn này co mặt trên khắp các hệ thống công nghiệp Việt Nam. So với các thiết bị làm mát nhà xưởng như điều hòa thì nó vừa tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Để đạt được hiệu suất cao trong việc điều hòa không khí và làm thông thoáng căn phòng cần máy làm mát chuyên nghiệp, có sự kết hợp từ một hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu quả như máy quạt, điều hòa nhiệt độ, tấm làm mát…