Cung cấp bình oxy y tế chất lượng

Bình oxy nguyên chất là sự lựa chọn của nhiều người để sử dụng tại nhà, điều trị tại bệnh viện. Vậy sản phẩm này ra sao và sử dụng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới thiệu sản phẩm:

Được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại, Vật liệu thép chất lượng cao (vật liệu 37Mn và 34Mn2V), với quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Các loại sản phẩm này được chế tạo theo tiêu chuẩn GB5099 với 2 Công nghệ chế tạo khác nhau, từ loại nguyên liệu đầu vào.

Cung cấp bình oxy y tế chất lượng

Cung cấp bình oxy y tế chất lượng

Các sản phẩm vỏ chai nhẹ hơn so với những loại sản phẩm được chế tạo thông thường và trước kia do công nghệ chế tạo đã được cải tiến nâng cao chất lượng và năng lực của nhà sản xuất.

Vỏ ngoài thân của chai được sơn 2 lớp bảo vệ (Bao gồn 1 lớp sơn kẽm và một lớp sơn màu, lớp ngoài cùng (Lớp 2) được tạo màu theo yêu cầu của khách hàng. Và có in hoặc sơn sẵn chữ của các loại khí chứa theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo hành 100% trong thời gian sử dụng 1 năm.

Lựa chọn Van trên đỉnh chai khách hàng có thể lựa chọn các loại: ví dụ như : QF-2C, QF-2A, QF-2D, QF-8 .v.v…

Được kiểm tra thử áp, thử bền : 100% do nhà máy thực hiện và cấp giấy chứng nhận C/O và C/Q của nhà máy. Trên vỏ chai có mã số, năm sản xuất, Tiêu chuẩn sản suất. chữ in chìm.

Các loại vỏ chai được nhập khẩu, và kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu bởi các cơ quan chức năng như Trung tâm kiểm định an

Kèm theo nắp bảo vệ van đỉnh chai sơn cùng màu.

Ứng dụng :

Việc sử dụng để chứa loại khí nào, thì chỉ được phép chứa loại khí đó, Tuân thủ tuyệt đối quy định và bảng hướng dẫn an toàn áp lực và an toàn hóa chất Quốc gia.

Vỏ chai khí nén cao áp có thể sử dụng để chứa các loại khí như : Dưỡng khí oxy y tế, Khí oxy công nghiệp. Khí Nitơ, Khí Ar, Khí CO2, khí Hydro, Hellium .v.v… nén ở áp suất đến 30 Mpa.

Công nghệ sản xuất:

Công nghệ sử dụng theo phương pháp sử dụng phôi thép (billet steel)

Các loại phối thép được cắt riêng thành từng đoạn và được nung nóng chảy, sau đó đưa vào khuôn đúc để tạo ra các ống hở có đáy.