Cùng duy trì sức khỏe cho gia đình với thiết bị cân sức khỏe tại nhà

Là một thiết bị y tế quen thuộc hiện diện trong mỗi gia đình, cân sức khỏe có tác dụng theo dõi diễn biến cân nặng, lượng mỡ trong cơ thể đem đến kết quả chính xác nhất.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, nếu không có sức khỏe, con người khó có thể làm việc, vui, chơi giải trí một cách thoải mái. Do vậy việc theo dõi sức khỏe định kỳ là việc làm vô cùng cần thiết, nhất là việc duy trì cân nặng vóc dáng đối với phụ nữ. Để theo dõi được sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình thì một chiếc cân sức khỏe là thiết bị không thể thiếu. Và với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những chiếc cân sức khỏe ngoài đưa ra thông tin về cân nặng còn giúp chúng ta phân tích được lượng mỡ hay các thông số khác cho cơ thể.

Lựa chọn cân sức khỏe chất lượng cho gia đình

Lựa chọn cân sức khỏe chất lượng cho gia đình

Trên thị trường, có rất nhiều loại cân sức khỏe khác nhau, các hãng cũng liên tục đưa ra những sản phẩm mới khiến cho khách hàng hoang mang khi chọn lựa sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm cân sức khỏe điện tử hiện nay cũng có rất nhiều mức giá khác nhau nên bạn cần dựa trên những nhu cầu thực tế và ngân sách của gia đình mình để lựa chọn các loại cân sức khỏe cho phù hợp.

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước tiên để lựa chọn những sản phẩm cân vừa túi tiền, mang lại hiệu quả cao, bạn phải xác định rõ mục đich sử dụng.

Ví dụ, nếu bạn chỉ đơn thuần muốn tìm hiểu hoặc theo dõi cân nặng, nên sử dụng những loại cân thông thường. Ngược lại nếu bạn muốn một chiếc cân để theo dõi tình hình sức khỏe như cung cấp thông tin sâu hơn về lượng mỡ thừa, lượng nước trong cơ thể thì nên lựa chọn các dòng cân phân tích chất lượng cao để năm rõ tình hình sức khỏe. Giá thành sản phẩm cũng sẽ phụ thuộc vào mục đích rất lớn bởi những chiếc cân thông thường chỉ có giá khoảng 300.000 đồng nhưng những chiếc cân phân tích thì lên tới 2-3 triệu đồng.

Lựa chọn theo hãng sản xuất

Nếu bạn không rành về việc nghiên cứu các thông số kỹ thuật của sản phẩm, hãy chọn sản phẩm của những nhãn hàng uy tín. Ví dụ như các hãng lớn chuyên sản xuất cân như: Camry, Tanita, Laica hay Omron. Những hãng sản xuất này đã được rất nhiều tổ chức kiểm định chất lượng uy tín trên thế giới trao tặng các danh hiệu nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những hãng sản xuất lớn thì giá thành sản phẩm sẽ tương đối cao hơn thị trường nhưng nếu bạn tìm được một nhà phân phối chính thức với số lượng lớn, giá thành có thể giảm đi đôi chút mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

 

Tìm kiếm nhà phân phối uy tín

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở, công ty cung cấp sản phẩm cân sức khỏe điện tử nhưng để lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng tốt lại không phải là một điều dễ dàng bởi có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm giả, kém chất lượng nhưng giá thành cũng không hề rẻ.

Nếu bạn vẫn còn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín cho riêng mình, Trường Thịnh Tiến chúng tôi xin giới thiệu chúng tôi là nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm đo lường hàng đầu Việt Nam; chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường; hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp lớn của Việt Nam nên độ uy tín được khách hàng đánh giá khá cao.