Đánh giá chất lượng bộ lưu điện APC

 

Bộ lưu điện APC được đánh giá là sản phẩm lưu điện chất lượng nhất hiện nay, giúp cho các thiết bị điện hoạt động một cách chất lượng và an toàn hơn.

Nhắc đến bộ lưu điện, chắc hẳn dân kỹ thuật và những người thường tiếp xúc với các sự cố về điện sẽ biết đơn giản hoặc sâu về bộ lưu trữ này. Đây là thiết bị nhằm nâng cao độ tin cậy của dòng điện, giúp dòng điện chạy xuyên suốt. Việc sử dụng thiết bị lưu điện sẽ giúp bạn không còn lo ngại khi sự cố mất điện xảy ra, đặc biệt là trong những ngày hè – đỉnh điểm điện lưới chập chờn, không ổn định. Bộ lưu điện chính là giải pháp ưu việt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Đánh giá chất lượng bộ lưu điện APC

Đánh giá chất lượng bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện hơn máy phát điện ở tính thẩm mỹ, khi chạy máy rất êm, không tạo ra tiếng ồn, gây khó chịu cho người dùng như máy phát điện. Bộ lưu điện còn gọi một tên khác là UPS. Với UPS thì khi xảy ra sự cố điện, thiết bị này sẽ chuyển mạch tức thì, điều khiển được bật, tắt thiết bị điện của bạn thông qua phần mềm đã cài sẵn.

Khi hết điện trong UPS, bạn có thể sạc pin và lưu trữ điện để tiếp tục dùng trong các lần tiếp theo. Bạn muốn lưu điện có thời gian sử dụng dài và lâu, có vài yếu tố bạn phải chú ý, đó là lượng tải của bộ lưu điện và thiết bị điện là bao nhiêu , công suất điện càng nhỏ mà UPS có công suất lớn thì thời gian lưu điện rất lâu, và ngược lại. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào cách và điều kiện bảo quản ở khách hàng như thế nào.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bộ lưu điện, song bộ lưu trữ điện của APC, dành điểm chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi chính ưu điểm của bộ lưu điện APC này:

Với quạt mát được thiết kế thông minh, sản phẩm này chỉ hoạt động khi nhiệt độ máy > 60 độ.

Bảo vệ việc quá tải, ngắn mạch cho thiết bị điện

Thiết kế bộ lưu điện APC có thẩm mỹ, vỏ bọc của UPS được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chắc chắn giúp bảo vệ người sử dụng. Hãng APC luôn đặt sự an toàn của con người trên hết, với việc sử dụng vỏ UPS này khách hàng sẽ rất an tâm trong thời gian sử dụng. Đặc biệt, lúc vận chuyển và sử dụng. Ưu điểm nữa của bộ lưu điện APC là UPS có nhiều công suất và mẫu mã phù hợp cho từng hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ đến lớn.

Thiết bị lưu điện APC có khả năng chạy được cho cửa cuốn, thang máy, bơm nước loại nhỏ, máy tính bàn, server…