Đánh giá chất lượng cân sức khỏe cơ học – cân sức khỏe điện tử

 

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi con người, nhờ có sức khỏe con người mới có thể thực hiện được mọi hoạt động hàng ngày của mình. Vì vậy vấn đề chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh trở nên vô cùng cần thiết và quan trọng cần được chú ý từng chi tiết nhò.

Cân nặng là thước đo đơn giản nhất khi bạn và gia đình muốn theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân. Trên thị trường hiện nay có hai loại là cân sức khỏe cơ học và cân sức khỏe điện tử. Hai loại cân với nhiều tính năng và giá cả khác nhau, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể chọn mua được chiếc cân sức khỏe phù hợp với gia đình nhé.

Đánh giá chất lượng cân sức khỏe hiện nay trên thị trường

Đánh giá chất lượng cân sức khỏe hiện nay trên thị trường

Trước khi so sánh hai loại cân sức khỏe cơ học và cân sức khỏe điện tử, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một số ưu điểm vượt trội của cân sức khỏe:

– Dễ sử dụng bạn chỉ cần lên và cân.

– Độ chính xác cao thích hợp cho mọi lứa tuổi có thể sử dụng.

– Kiểu dáng gọn nhẹ, mỏng, đẹp, ưa nhìn.

– Chất lượng cân sức khỏe tốt, chịu đựợc khối luợng cân rất cao, màn hình hiện thị rõ ràng.

Cân sức khỏe cơ học

Cân cơ học là sản phẩm thường dùng để cân trọng lượng cơ thể, không có chức năng đếm, trừ bì hay cộng hóa đơn,…Trong những trường hợp chỉ cần cân trọng lượng cơ thể mà không cần quan tâm đến tỷ lệ mỡ trong cơ thể, chỉ số khối cơ thể,… thì bạn chỉ cần mua cân sức khỏe cơ học.

 

Cân sức khỏe điện tử

Cân sức khỏe điện tử ngoài chức năng cân thông thường còn có chức năng khác như đếm, trừ bì, cộng dồn, in hóa đơn,…tùy từng loại Model. Độ ổn định của cân sức khỏe điện tử cũng hơn hẳn cân sức khỏe cơ học.

Tuy nhiên, độ bền của cân điện tử không thể bằng cân cơ học.

Trên đây là một số so sánh cơ bản về hai loại cân sức khỏe cơ học và cân sức khỏe điện tử. Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm cân sức khỏe phù hợp với nhu cầu sử dụng.