Đánh giá chất lượng cân sức khỏe có nguồn gốc Trung Quốc

 

Sức khỏe là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu hiện cho nên việc sử dụng cân sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhưng tâm lý của người dùng bởi các sản phẩm Trung Quốc trong đó có cân sức khỏe là thái độ nghi ngờ.

Vậy chất lượng cân sức khỏe Trung Quốc ra sao?

Những mặt hàng Trung Quốc hiện nay đã tràn ngập trên thị trường Việt Nam, trong số đó có cả những hàng liên doanh Trung Quốc và những hàng nhập lậu từ Trung Quốc. Cân sức khỏe Trung Quốc được bán ngoài thị trường bạn nên phân biệt rõ về những sản phẩm nhập lậu và những sản phẩm được sản xuất liên doanh với Trung Quốc.

Đánh giá chất lượng cân sức khỏe có nguồn gốc Trung Quốc

Đánh giá chất lượng cân sức khỏe có nguồn gốc Trung Quốc

Khi lựa chọn cân sức khỏe bạn có để tránh mua phải những loại cân sức khỏe nhập lậu từ Trung Quốc bạn cần kiểm tra rõ về sản phẩm từ mẫu mã đến chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm Những sản phẩm nhập lậu Trung Quốc thường không có tem mác đầ đủ, mẫu mã sản phẩm nhái của hàng chính hiệu không được in ấn rõ ràng, hoặc có chữ thêm vào hay bớt đi để đánh lừa người  tiêu dùng, bởi những thương hiệu nổi tiếng đã được đăng ký thương hiệu không thể lấy tên chính hãng đó.

Trên sản phẩm được nhập lậu từ Trung Quốc thường được làm bằng những chất liệu kém chất lượng vì thế mà bạn sẽ có cảm giác không được chắc chắn. Màu sắc trên sản phẩm thường nhòe không được sắc nét như hàng chính hãng. Ngoài ra với những hàng nhập lậu Trung Quốc thường không có giấy bảo hành như của hãng không được ghi tên tuổi sản phẩm cũng như thời gian bảo hành và ngày sản xuất của sản phẩm vì thế bạn không thể có lý do bảo hành khi sản phẩm bị hư hỏng.

Đối với những sản phẩm cân sức khỏe được sản xuất liên doanh với Trung Quốc thì được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn công nghệ của hãng chỉ đặt nhà máy tại Trung Quốc để giảm được giá thành sản phẩm. Những sản phẩm được sản xuất liên doanh với Trung Quốc có bảo hành, tem nhãn đầy đủ của thương hiệu sản phẩm và bạn được bảo hành đầy đủ theo chế độ bảo hành của hãng.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu được về chất lượng cũng như hiệu quả của cân sức khỏe Trung Quốc rồi nhé.