Đánh giá chất lượng dòng máy lạnh inverter giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy lạnh Inverter và Non – Inverter, mỗi dòng máy có chất lượng cũng như chức năng khác nhau. Nếu bạn đang muốn lựa mua máy inverter giá rẻ chất lượng hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Nói một cách dễ hiểu thì máy lạnh Inverter chính là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ hiện đại kĩ thuật số. Tức là việc điều tiết độ lạnh trong phòng của máy thông qua bộ mạch điện tử vi xử lí thông minh để kiểm soát, chứ không phải sử dụng rờ le cảm biến nhiệt của các dòng máy lạnh thông thường.

Chất lượng máy lạnh inverter giá rẻ

Chất lượng máy lạnh inverter giá rẻ

Khi sử dụng thiết bị này, bạn có thể tiết kiệm điện từ 30 – 90% tổng điện năng so với các loại máy lạnh sử dụng công nghệ rơ le cảm biến nhiệt độ, số tiền điện mà bạn phải chi trả cho nó chỉ bằng 1/3 so với dòng Non-Inverter thông thường.

Máy điều hòa Inverter chất lượng nhất

Hơn nữa, với khả năng duy trì nhiệt độ phòng ổn định, đồng thời trang bị thêm tính năng khử mùi (plasma), tạo ion khiến cho bầu không khí trong phòng trở nên trong sạch và dễ chịu hơn. Nếu gia đình bạn có bé sơ sinh thì sử dụng máy lạnh Inverter sẽ hợp lý nhất.

Chính những ưu điểm trên khiến cho máy lạnh Inverter hiện nay trở thành một “nhu cầu nóng” đối với người tiêu dùng, thế nhưng việc tìm kiếm thông tin về máy lạnh Inverter giá rẻ nhất trên thị trường tại các cửa hàng lại khá tiêu tốn thời gian. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra những tư vấn về dòng sản phẩm này chi tiết nhất đến bạn:

LG là một thương hiệu được nhiều biết đến với mấu mã đẹp, độ bền cao. Hiện nay, GL cung cấp cho thị trường dòng máy lạnh Inverter V10ENT giá rẻ nhất với giá là 7,5 triệu đồng. Đây là dòng máy lạnh 1 chiều với công suất làm lạnh 9000Btu.

 

Một thương hiệu Nhật Bản khá chất lượng đó là Sharp, mặc dù ít quảng bá thương hiệu thế nhưng độ đảm bảo của nó là không nghi ngờ về cả độ bền cũng như mẫu mã. AH-X9NEWS là dòng máy lạnh iverter sơ cấp của Sharp, giá khoảng 8. Công suất lạnh của nó 9000BTu và thiết kế theo kiểu 2 khối 1 chiều.

Máy lạnh nào hot nhất thị trường hiện nay

Samsung là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, mới đây, Samsung đã tung ra thị trường máy lạnh Inverter ASV13ESLN, với thiết kế bắt mắt, tiết kiệm điện năng, giá là 7 triệu đồng. ASV13ESLN có công suất làm lạnh là 13000 BTu.

Gree GWCI-09C có giá 7,6 triệu đồng, công nghệ inverter của sản phẩm này có khả năng kiểm soát dòng điện ở tần số 1Hz thay vì 10Hz như thông thường, có khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn.

Một sản phẩm rẻ nhất chỉ với giá 6 triệu đồng xuất xứ từ thị trường Trung Quốc, Midea MSI09CR có công suất là 9000BTu với tính năng hút ẩm và khử mùi khá tốt, tuy nhiên sức cạnh tranh của dòng sản phầm này với các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu thì Midea vẫn hơi lép vế.

Hãy lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn sau khi tham khảo máy lạnh Inverter giá rẻ nhất trên thị trường.