Đánh giá chất lượng sử dụng của các dòng máy lạnh Non-Inverter hiện nay

Máy lạnh là thiết bị điện không còn xa lạ gì đối với chúng ta, là sản phẩm chất lượng giúp cho người dùng có được bầu không khí trong lành và mát mẻ những ngày hè nóng nực, ngày đông lạnh giá.

Non-Inverter hay gọi là MONO, đây là một chế độ duy nhất là PowerFul, do đó nếu bạn Set Temp là 160 hay 240C thì độ lạnh cũng như nhau. Không có khả năng tiết kiệm điện. Cách nhận biết rất rõ : Ở bộ phận bên trong của UnitOutdoor không có mạch điện tử, chỉ bao gồm 1 cục Capa cho Compressor và 1 Capa cho FANMotor.

Đánh giá chất lượng máy lạnh

Đánh giá chất lượng máy lạnh

Ưu điểm của dòng máy lạnh Non-Inverter

– Chạy cực kì lì lợm (nếu cứ 03 tháng vệ sinh/lần thì chỉ biết rửa chứ ko biết hư, rất ít hư).

– Linh kiện, hỏng hóc rất dễ nhận biết, sửa chữa bảo trì cũng dễ.

– Giá thành máy khá rẻ, tầm hơn 4tr là có 1 bộ mới toanh 1HP.

– Sinh ra để luôn luôn chạy ở mức PowerFul. Đáp ứng được nhu cầu chạy quá tải hay chạy trong phòng kích thước lớn hơn so với máy (nếu phòng quá lớn so với công suất máy thì ko được đâu àh nha).

– Cho phép chạy quá tải ở thời gian cao hơn so với Inverter (nghĩa là Inverter chết trước nó, nó thì phải vài tháng sau mới ngủm).

Khuyết điểm của dòng máy lạnh Non-Inverter

– Không có khả năng tiết kiệm điện. Lúc nào máy cũng chạy ở mức PowerFul.

– Do chỉ có duy nhất 1 con Sensor cảm ứng trên UnitIndoor nên Compressor dễ hỏng nếu bạn Set Temp Remote quá gần với nhiệt độ ban đầu của phòng.

– Vd: Nếu temp phòng ban đầu của bạn là 30C thì tốt nhất nên để ở mức 24-27C . Nhằm hạn chế máy chạy ở tình trạng cúp tắt liên tục, có thể gây chết Compressor bất cứ lúc nào.