Đánh giá người dùng về bộ đôi Macbook của Apple

Trung tuần 9/2015, hãng Apple đã cho ra mắt bộ đôi siêu phẩm Macbook Air và Macbook Pro. Được thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ, độ bền cao là những đặc điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm này. Tính cho tới thời điểm hiện tạo đã có khá nhiều phản hồi đánh giá của người dùng đối với bộ đôi Macbook 2015 của Apple.

danh-gia-bo-doi-macbook-1

Đánh giá bộ đôi siêu phẩm Macbook của Apple

Macbook Air và Macbook Pro được xem là hai dòng thiết bị được nhiều người dùng ưa chuộng và tin tưởng nhất hiện nay, theo số liệu thống kê của hãng nghiên cứu Consumer Report.

Theo đó tỷ lệ người dùng bộ đôi Macbook của hãng Apple được người dùng tin tưởng và muốn sở hữu nhiều hơn so với các mẫu máy tính Windows. Bởi theo chứng minh thực tế, tỷ lệ máy Macbook bị hỏng hóc chỉ khoảng 3-4% so với các dòng máy Windows.

Với quy mô khảo sát lên đến 58 nghìn người có laptop, thì có đến 20% người dùng laptop Windows báo cáo lỗi khi sử dụng, trong khi Macbook chỉ khoảng 10%. Tỷ lệ gặp sự cố trên các sản phẩm của Apple là rất nhỏ.

Trong khi đó các dòng sản phẩm cao cấp của Window như Gateway có tỷ lệ hỏng hóc tới 13%, Samsung ATIV Book chiếm tới 14%.

Số lượng laptop gặp phải sự cố trong vòng đời sử dụng thì Macbook của Apple chỉ chiếm có 42%. Trong khi đó các dòng máy tính của Window chiếm tới hơn 55%. Sự chênh lệch này đã cho thấy được sự tin tưởng cũng như là chất lượng các dòng máy tính của các hãng điện tử hiện nay.

danh-gia-bo-doi-macbook-2

Bộ đôi siêu phẩm Macbook của Apple

Theo đó, dưới sự phản hồi của người dùng đã cho thấy laptop Macbook của hãng Apple được người dùng tin tưởng hơn không chỉ bởi thiết kế và chức năng của nó mà còn bởi thiết bị này tốn ít chi phi sửa chữa hơn cho dù khi bị hư hỏng hay gặp sự cố.

Theo một cuộc điều tra về nhu cầu mua Macbook của người tiêu dùng, 71% người được khảo sát mua một chiếc Macbook và hoàn toàn hài lòng với quyết định của họ. trong khi chỉ có khoảng 38% hài lòng với máy tính Window.

Bộ đôi siêu phẩm Macbook của hãng Apple đang dần chiếm lĩnh thị trường công nghệ máy tính, đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng cả về thiết kế, cấu hình mạnh, pin khủng và độ hoàn thiện của máy.