Đánh giá dòng máy lạnh Daikin

Daikin là thương hiệu sản xuất máy lạnh có nguồn từ Nhật Bản. Vậy sản phẩm này có chất lượng ra sao, chức năng của nó sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm

– Máy chạy rất êm giúp các bạn có thể ngủ ngon mà vẫn sử dụng máy lạnh trong khi ngủ mà vẫn không để ý tới tiếng máy nhỏ bên tai.

Đánh giá máy lạnh Daikin

Đánh giá máy lạnh Daikin

– Thời gian sử dụng rất bền : nếu vệ sinh định kì thì tuổi thọ của máy rất dài, lên tới hàng chục năm.

– Khả năng tiết kiệm điện cao : đây là ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh Daikin so với các dòng máy khác như máy lạnh Panasonic, Toshiba, Yuiki … Hiệu suất tiết kiệm điện của dòng máy Daikin có thể lên tới 60%. Các bạn có thể tham khảo về công nghệ biến tần Inverter trong máy lạnh để biết rõ hơn về điều này.

– Là thương hiệu luôn đi đầu về công nghệ nghiên cứu. Mới đây Daikin vẫn là thương hiệu dẫn đầu khi đưa Gas R32 vào ứng dụng thực tế cho dù giá cho sản phẩm Gas R32 này khá đắt.

Nhược điểm

– Chính vì nhiều ưu điểm nên nhược điểm lớn nhất của Daikin là giá cả thường cao hơn những dòng máy lạnh khác cùng công suất.

– Đối với những dòng trước đây thì tồn tại nhược điểm lớn nữa là thiết kế xấu. Ngày xưa Daikin chưa tập trung vào thiết kế vẻ bề ngoài. Chính vì vậy nhìn những chiếc máy này rất đơn điệu. Nhưng chức năng của chúng không như vẻ bề ngoài của chúng bởi Daikin đã tập trung mọi nguồn lực để nghiên cứu về công nghệ lẫn chức năng.

– Ngày nay Daikin đã tập trung đầu tư vô mảng thiết kế khá là nhiều. Bằng chứng là Daikin đã cho ra một siêu phẩm máy lạnh mang tên Urusara với thiết kế bắt mắt và chức năng vượt trội