Đặt tượng phật bằng đá ở đâu để gia chủ phát sinh tài lộc

Tượng phật di lặc bằng đá được nhiều người trưng bày để mong cầu bình an, may mắn, sinh tài sinh lộc cho gia chủ. Vì cho rằng, chiếc bụng lớn của phật di lặc sẽ chứa đầy tài lộc, của cải, nên thường xuyên xoa bụng Phật sẽ mang đến an lành, vượng khí may mắn cho gia chủ.
Tuy nhiên theo phong thuỷ thì vẫn cần đặt tượng phật di lặc bằng đá ở những vị trí tốt thì mới mang lại vượng khí, phát sinh tài lộc. Dưới đây là 1 số vị trí để bạn tham khảo
Đặt tượng phật Di Lặc bằng đá theo cung Sinh Khí – hướng chính Bắc
Theo Bát Trạch có 8 hướng, Cung Sinh khí thường nằm hướng chính Bắc. Cung này thuộc sao Tham Lang, đây là sao tốt, sẽ thu hút tài lộc, thăng quan phát tài và danh tiếng cho bạn.

Đặt tượng Phật Di Lặc hướng chính Bắc mang đến sức khỏe, may mắn, vượng tài vượng khí cho bạn

Ở phía Đông
Cuộc sống gia đình khó tránh khỏi những lúc lục đục, cãi vã, mâu thuẫn, bởi vậy, bạn hãy đặt ông Phật – biểu tượng của “sự hạnh phúc” ở phía Đông để hóa giải hết rắc rối, mâu thuẫn, mang đến sự thuận hòa, yên ấm, vui vẻ cho cả gia đình nhé!

Đặt tượng phật ở phía đông giúp hóa giải mọi mâu thuẫn trong gia đình
Ở hướng Đông Nam
Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc, đặt tượng ở góc này sẽ giúp đem lại tiền tài và may mắn cho gia chủ. Bạn có thể đặt tượng phật ở phòng khách, hội trường, phòng tiếp khách ở cơ quan theo hướng Đông Nam.
Đối với những người nắm giữ những chức vụ chủ chốt, quan trọng trong công ty hoặc các chính trị gia, nên đặt tượng ở hướng Đông Nam văn phòng hoặc cạnh bàn làm việc sẽ giúp mọi sự hanh thông, thêm bạn bớt thù.
Trong xe ô tô
Với những người đi lại bằng xe ô tô, đi trên các tuyến đường dài, nên để tượng Phật trong xe để tránh gặp rủi ro, tai nạn, mang đến sự may mắn và thu hút tài lộc.

Trên bàn làm việc
Đặt tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc, sẽ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt mệt mỏi, căng thằng, áp lực trong công việc. Đồng thời, đặt ở vị trí này cũng giúp ngăn chặn xung đột, mẫu thuẫn với đồng nghiệp và những người xung quanh.

Học sinh sinh viên muốn đạt điểm cao trong học tập, có thể bày tượng trên bàn học để tăng thêm sự tập trung, cảm hứng cũng như khả năng sáng tạo trong học tập.
Trên đây là những vị trí đặt tượng phật Di Lặc mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bạn cũng như gia đình. Vì vậy, nếu có ý định bày tượng phật, bạn đừng quên những vị trí “đắc địa” này nhé!
Ngoài ra, bạn có nhu cầu mua tượng phật Di Lặc bằng đá, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC MỸ NGHỆ BÁ VƯƠNG
Địa chỉ: Truong Gia Mo – Khu X9 – Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 905.856.390(+84) 1223 366 972
Email: baovuong2410@gmail.com
Xem sản phẩm tượng phật di lặc bằng đá tại đây:
Cam kết chất lượng – dịch vụ – sản phẩm luôn làm bạn hài lòng!