Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác

Dịch thuật công chứng giá rẻ. Nhanh chóng. Chính xác. Chuyên nghiệp. Đảm bảo đáp ứng đúng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Ngày nay, cùng với việc hội nhập toàn cầu, dịch thuật công chứng đang là dịch vụ rất được ưa chuộng và là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần phải chú ý đến việc lựa chọn công ty dịch thuật uy tín để tránh xảy ra sai sót trong kinh doanh.

Công ty KHAI TRÍ tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch công chứng chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

dich-thuat-cong-chung(1)

Dịch công chứng

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Vì sao cần dịch thuật công chứng?

Trong thời đại ngày nay, dịch công chứng đóng vai trò vô cùng quan trọng và là điều kiện cần có để hội nhập quốc tế. Bất cứ ai muốn làm việc với các công ty hay theo học ở các trường nước ngoài đều cần các thủ tục pháp lý và giấy tờ cần được dịch ra tiếng nước ngoài phù hợp.

Đặc biệt là khi các công ty, doanh nghiệp muốn xâm nhập sâu hơn vào thị trường quốc tế, họ phải thiết lập một hệ thống thông tin sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình bằng tiếng nước ngoài để mở rộng thị trường, xây dựng uy tín với các đối tác nước ngoài. Do vậy, sẽ có rất nhiều các tài liệu, văn kiện cần phải dịch thuật công chứng như: các danh mục sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, các bản hợp đồng, giấy phép kinh doanh,…

3 điều cần nhớ trước khi đi dịch thuật công chứng

1. Hiểu được những bất lợi của công cụ dịch trực tuyến

Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến miễn phí, cố cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch tài liệu. Những hệ thống này có thể hữu ích khi cần nắm bắt ý chính những gì đã được viết bằng tiếng nước ngoài; tuy nhiên, không nên dựa vào bản dịch máy cho tài liệu là giấy tờ cá nhân. Các công cụ dịch trực tuyến thiếu kiến thức văn hóa cần thiết và lệnh cú pháp dẫn đến nội dung có chất lượng kém.

2. Thuê một chuyên gia để có kết quả tốt nhất

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, có rất nhiều dịch vụ dịch trực tuyến miễn phí, cố gắng cung cấp bản dịch miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn nhận được bản dịch chính xác và có tính văn hóa, không thể thay thế một chuyên gia về ngôn ngữ là con người. Hãy làm việc với một công ty dịch công chứng giá rẻ và đảm bảo họ có thể đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn.

3. Gửi bản sao tốt nhất cho biên dịch

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên gửi cho biên dịch một bản sao hoàn chỉnh. Gửi nội dung trước khi nó sẵn sàng cản trở quá trình dịch. Khi gửi tệp của bạn cho biên dịch, bạn cũng nên gửi đúng phiên bản. Tránh gửi bất kỳ tập tin không cần thiết nào cùng với tài liệu bạn muốn dịch.

Các hình thức dịch công chứng phổ biến

Hiện nay có 3 hình thức dịch công chứng mà bạn có thể sử dụng, đó là:

 • Chứng thực bản dịch của Công ty dịch thuật (có chức năng dịch thuật).
 • Chứng thực bản dịch của Phòng Tư Pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện (công chứng nhà nước).
 • Chứng thực bản dịch của công chứng viên – thuộc Văn phòng công chứng tư nhân.

Tất cả những hình thức trên đều có giá trị pháp lý và đều được xác thực bởi cơ quan có tư cách pháp lý, xác nhận chữ kỹ của người dịch trong đó để cam đoan mọi nội dung được dịch đều bám sát nội dung từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ được dịch. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng là bạn phải biết được cơ quan mà bạn dự định nộp hồ sơ vào, vì có nhiều nơi bắt buộc bạn phải nộp bản chứng thực tại cơ quan nhà nước.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại KHAI TRÍ đảm bảo

dich-thuat-cong-chung

Dịch công chứng KHAI TRÍ

 1. Quy trình dịch thuật chuẩn đạt chứng nhận ISO 9001:2008.
 2. Là địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng.
 3. Cung cấp dịch vụ dịch công chứng giá rẻ tại TPHCM nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, dịch chính xác nhiều thứ tiếng.
 4. Giá cả hợp lý.
 5. Nhiều khách hàng tín nhiệm.
 6. Dịch công chứng Có thể lấy ngay trong ngày.
 7. Dịch công chứng không cần bản gốc.
 8. Đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.
 9. Được nhân viên tư vấn tận tình.
 10. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa bài theo đúng yêu cầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: (84-28) 6279 3312 hoặc 0938 143 887 để được tư vấn miễn phí tất cả những thắc mắc của quý khách về dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi.