Dịch vụ lắp đặt kho lạnh chất lượng , uy tín nhất Việt Nam

Do nhu cầu tiêu dùng những thực phẩm rau , củ , quả tươi của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng cao nên việc bảo quản thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng là việc làm quan trọng và hết sức cần thiết. Và kho lạnh bảo quản chính là phương pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay . Hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp khi sử dụng kho lạnh và gặp sự cố nên hôm nay Ctvietnam sẽ mang đến cho khách hàng thông tin về dịch vụ sửa chữa kho lạnh của công ty chúng tôi . 

Quy trình sửa kho lạnh uy tín nhất khu vực phía Bắc Việt Nam

 • Tiếp nhận thông tin về nhu cầu sửa chữa kho lạnh tại các doanh nghiệp .
 • Kỹ sư chuyên nghiệp sẽ có mặt tại nơi lắp dựng kho lạnh bị hư hỏng và thẩm định xem nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng của kho lạnh là gì ?
 • Thông báo đến khách hàng về lý do hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả , tiết kiệm được chi phí.
 • Khi khách hàng đã đồng ý với phương pháp mà kỹ sư đưa ra ,họ sẽ tiến hành khắc phục
 • Vận hành lại kho lạnh xem hoạt động ổn định và có sự cố nào xảy ra hay không
 • Khách hàng kiểm tra và nghiệm thu
 • Hướng dận khách hàng vận hành kho lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành cho khách.

Những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty Ctvietnam chúng tôi 

 • Nhanh chóng: Chính là những gì mà chúng tôi nhắc đến đầu tiên , sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục tình trạng cho khách hàng , và không để khách hàng phải đợi lâu .
 • Hiệu quả: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề , sẽ áp dụng những phương pháp sửa chữa hiệu quả để khắc phục tình trạng cả bên trong và bên ngoài . Nếu kho lạnh có những bộ phẩn hỏng hóc nặng không thể khắc phục , đội ngũ nhân viên  kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thay mới những sản phẩm có nhãn mác và thương hiệu trên thị trường.
 • Kỹ sư chuyên nghiệp : Đội ngũ kỹ sư của ctvietnam là đội ngũ được rèn luyệ kiến thức và kỹ năng thường xuyên , mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng ngay cả những vị khách khó tính

.

 

Cách xếp hàng bảo quản kho lạnh

 • Sử dụng pallet hoặc kệ inox: Sử dụng dụng cụ để chứa và xếp hàng để đảm bảo sản phẩm được nhập và xuất 1 cách hợp lý , tránh tình trạng nhồi nhét quá nhiều hàng hóa. Hàng hóa khi được kê lên kệ chuyên dụng : pallet , inox… sẽ tránh tình trạng tiếp xúc trực tiếp với kho lạnh gây ra tình trạng hỏng hóc thực phẩm .
 • Bảo đảm độ thông gió khi lưu trữ sản phẩm : Giữa các sản phẩm nên tạo khoảng cách nhất định , không nên  chồng quá sát làm sảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm . Giữa sản phẩm và bề mặt sàn cũng nên có khoảng cách nhất định để tách rời ra.
 • Lối đi : Khi sắp xếp hàng hóa nên chừa 1 lối đi hợp lý để người sử dụng dễ dàng lưu chuyển cũng như bốc dỡ hàng hóa. Đồng thời giữ khoảng cách hợp lý để trong lúc bốc vác không va chạm làm ảnh hưởng đến các sản phẩm khác.

Trên đây là những ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định áp dụng kho đông lạnh thực phẩm vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

>> Tham khảo thêm : lắp đặt kho lạnh tại hà nội

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

Mst : 0107989636

Head Office : No. 14, 115 alley, Quang Tien Street, Nam Tu Liem District, Ha Noi

Tel : 0914 55 81 82 – 0974 28 82 82

Email : nhathaukholanhct@gmail.com–