DỊCH VỤ QUẢN TRỊ NỘI DUNG BÁO ĐIỆN TỬ

Hệ thống quản trị nội dung – Báo điện tử

dv-qt-nd-bao-dt

Cung cấp giải pháp toàn diện, giúp khách hàng xây dựng hệ thống quản trị nội dung trên nền web với các tính năng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kinh nghiệm triển khai với các báo điện tử lớn nhất Việt Nam sẵn sàng mang lại cho khách hàng những hệ thống hợp lý và hiệu quả nhất.

Dịch vụ giá trị gia tăng trên nền ĐTDĐ

Với kinh nghiệm từ ngày đầu tham gia thị trường dịch vụ GTGT trên ĐTDĐ, vSolutions có thể giúp khách hàng phát triển mọi nội dung giải trí trên ĐTDĐ: – Nhạc chuông, logo, hình ảnh… – Các dịch vụ tương tác: voting, marketing, trò chơi SMS… – Các dịch vụ thông tin, giải trí…

Giúp khách hàng kết nối trực tiếp với 6 mạng di động VinaPhone, MobiPhone, EVN, VietTel, Sfone và HN Telecom thông qua các đầu số ngắn 99x, 8×99 và 8×79.

Hệ thống nội dung tích hợp Web/SMS

vSolutions với thế mạnh trong phát triển CMS truyền thống cũng như kinh nghiệm xây dựng dịch vụ GTGT trên nền ĐTDĐ sẽ mang lại các giải pháp tích hợp Web/SMS hiệu quả đến không ngờ.

Tính năng hợp lý và ổn định sẵn sàng cho các hệ thống lớn với hàng trăm ngàn tin nhắn và hàng triệu hit mỗi ngày.

Giải pháp quản lý dự án

Quản lý dự án là vấn đề sống còn với doanh nghiệp. Làm sao để quản lý hiệu quả nhất nguồn lực, thời gian và công việc. vSolutions sẵn sàng chia sẻ điều đó với khách hàng.

Giải pháp quản lý đa dạng, phù hợp cho mọi loại dự án, tập trung hoặc phân tán trên toàn thế giới, chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi không nhỏ cho quy trình sản xuất của khách hàng.

Thiết kế Website Domain, Hosting

Website design: Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đơn giản, hiện đại, hợp với mong muốn của khách hàng trong bất kỳ lĩnh vực nào: kinh doanh, thương mại điện tử, nghệ thuật, giải trí…

Domain/Hosting – Hỗ trợ khách hàng đăng ký domain – Hosting trên máy chủ cực mạnh, băng thông rộng – Chế độ ưu đãi đặc biệt với khách hàng thân thiết.

Dịch vụ VOIP

Theo công văn số 3215/VNPT-VT, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam đã cho phép VASC khai thác dịch vụ VoIP chiều về. Đây cũng là dịch vụ trọng tâm của VASC trong tiến trình đặt chân vào thị trường quốc tế.

Phương châm của VASC là nỗ lực tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp dịch vụ trên thế giới. Do vậy, chúng tôi luôn nâng cấp, cải thiện hệ thống mạng lưới để có thể đáp ứng yêu cầu về lưu lượng của mọi đối tác với chi phí thấp và chất lượng thoại tốt nhất. Thông qua kết nối với VASC, chúng tôi cam kết đem lại lợi ích tối đa cho đối tác bởi VASC có thể tiếp nhận mọi cuộc gọi VOIP ( giao thức H.323 và SIP) từ khắp nơi trên thế giới thông qua đường truyền Internet cũng như PSTN.