Điểm lại một số sản phẩm ít ai biết của Apple

Là một tập đoàn khổng lồ chuyên  sản xuất các thiết bị điện tử công nghệ cao được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng như iPad, iPhone…Nhưng ít ai biết rằng những năm 90 công ty này từng sản xuất nhiều sản phẩm tiêu dùng khác.

Giày thể thao

Giày thể thao Apple

Giày thể thao Apple

Trước khi có Steve Jobs, Apple đã từng sản xuất và kinh doanh giày thể thao để tăng doanh số cho công ty. Tuy nhiên do không được nhiều người quan tâm cho nên sản phẩm này chỉ được sản xuất để bán cho nhân viên công ty.

Giày do Apple sản xuất khá giống với mẫu mã của độ giày cổ điển của hãng Adidas-hãng sản xuất giày dép nổi tiếng. Được sản xuất với chất liệu trắng, in hình logo Apple có 7 màu, đế giày được làm bằng cao su để chống trơn trượt.

Bút chì Apple

Bút chì Apple

Ngoài ra, Apple còn sản xuất một số vật dụng phổ biến trong tiêu dùng như bút chì, xe mô hình đồ chơi, đồng hồ đeo tay.

Đó chính là những sản phẩm Apple từng kinh doạnh trên thị trường trong lịch sử ra đời và phát triển của mình. Tuy nhiên ít ai có thể biết đến những sản phẩm này từng được Apple kinh doanh kể cả những fan ruột lâu năm nhất của hãng này.

Đồng hồ đeo tay Apple

Đồng hồ đeo tay Apple

Mặc dù đã là một gã khổng lồ có số lượng lớn những sản phẩm uy tín được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng về chất lượng, song không thể không kể đến những dòng sản phẩm Apple từng kinh doanh thời gian trước đó.