Đoán trước xu hướng sử dụng xe đạp điện của giới trẻ năm 2016

Xã hội càng phát triển, kéo theo nhu cầu của người sử dụng ngày càng cao do vậy kiểu dáng, mẫu mã xe đạp cũng rất đa dạng và chất lượng thì ngày càng được cải thiện cao hơn. Những năm trước đây, người dùng có xu hướng lựa chọn Xe đạp điện Asama phải bền và giá rẻ còn trong năm 2016 này xu hướng sử dụng xe đạp điện ra sao, hãy cùng tìm hiểu nhé!

xe-dap-dien-asama-1

 

Xu hướng lựa chọn xe đạp điện có thiết kế đẹp mắt

Những năm trước đây, khi xe đạp điện vào thị trường Việt Nam thì thường có thiết kế khá xấu và người tiêu dùng chỉ quan tâm tới tính tiết kiệm của nó. Còn hiện nay, tính thẩm mỹ là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn xe đạp điện. Các doanh nghiệp nắm bắt và đáp ứng kịp thời yêu cầu này bằng việc liên tục đổi mới và đưa ra các mẫu thiết kế mới mẻ, thu hút người tiêu dùng.

Không chỉ được thiết kế gọn nhự mà còn hiện đại, phong cách mới lạ, đặc biệt các doanh nghiệp còn đưa ra những mẫu xe thiết kế dành riêng cho nam giới hay cho nữ giới. Dòng xe cho nam giới với thiết kế mạnh mẽ, mới lạ, phá cách mà có tốc độ cao. Dòng xe dành cho nữ với thiết kế trang nhã, kiểu dáng đẹp, nữ tính, chỗ chứa đồ rộng rãi,…

Xe có chất lượng tốt

Bên cạnh tính thẩm mỹ, người tiêu dùng đòi hỏi xe dap dien phải có chất lượng tốt. Người tiêu dùng đã nhạy bén hơn với thị trường và không còn sử dụng những xe nhập lậu kém chất lượng từ Trung Quốc. Trước khi chọn mua một chiếc xe đạp điện, người sử dụng tìm hiểu rất kĩ thông tin cũng như đánh giá về các dòng xe để chọn được một xe ưng ý nhất. Chỉ với một click chuột, người dùng đã có tất tần tật thông tin về sản phẩm.

Những sản phẩm kém chất lượng sẽ bị đào thải khỏi thị trường và nhường chỗ cho những dòng xe có chất lượng tốt và bền bỉ. Những đòi hỏi này của người tiêu dùng cũng đã dần được đáp ứng tốt hơn. Các doanh nghiệp cũng tập trung đầu tư để nâng cao để nâng cấp chất lượng, không chỉ bền bỉ mà còn có khả năng đi xa hơn.

Xe có giá thành hợp lí

Cùng với sự đa dạng, phong phú của các dòng xe cũng như mẫu mã, do vậy, giá thành của từng loại xe đạp điện sẽ rất khác nhau. Tuy nhiên, thị trường xe đạp điện mở rộng nên mức giá xe đạp điện hiện nay cũng rất dễ chịu. Không quá khó để sở hữu một chiếc xe đạp điện cao cấp có chất lượng tốt mà giá chỉ khoảng từ 8-10 triệu đồng.

Chế độ bảo hành tốt

Để chiếm lĩnh thị trường thì các dòng xe đạp điện không những phải có thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt hay vấn đề giá cả thì chế độ bảo hành và hậu mãi tốt cũng rất quan trọng. Mua xe đạp điện chính hãng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn không phải lo lắng khi xe hỏng hóc hay gặp trục trặc gì đó.

Tùy từng giai đoạn khác nhau mà xu hướng sử dụng người tiêu dùng sẽ thay đổi theo. Thị trường xe đạp điện cũng vậy, trong năm 2016 xu hướng sử dụng sẽ có rất nhiều thay đổi và chứng kiến nhiều dòng xe mới ra đời với chất lượng tốt và thiết kế bắt mắt.