Đốt cháy mỡ thừa hiệu quả bằng…?

Mỡ thừa là kẻ thù của tất cả mọi chúng ta, nó khiến cho bạn cảm thấy tự ti, giao tiếp không hiệu quả khiến công việc giảm sút. Dưới đây, caobangedu.vn xin giới thiệu tới các bạn thực phẩm đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Nghệ

Nghệ có chứa Curcumin, một thành phần hiệu quả trong việc ức chế gen gây sẹo, giảm sự hình thành các mạch máu trong mô mỡ, tử đó hạn chế sự phát triển của mỡ thừa trong cơ thể.

Nghệ- thực phẩm đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Nghệ- thực phẩm đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

 

Ngoài ra, nghệ còn có tác dụng làm giảm cholesterol xấu, huyết áp cap, tăng cường quá trình lưu thông và tuần hoàn máu, ngăn ngừa các chứng bệnh về đường tim mạch.

Thảo quả

Thảo quả là một loại mộc thiên nhiên có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả.

Thảo quả

Thảo quả

 

Nó được xem như một vị thuốc giúp hỗ trợ tiêu hóa, làm dịu hệ thống tiêu hóa cũng như giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng hơn.

Lá cà ri

Là một loại lá được sử dụng chế biến nhiều món ăn ngon và có tác dụng giảm cân hiệu quả. Giúp đốt cháy mỡ bụng, làm giảm lượng chất béo tích lũy trong cơ thể cũng như loại bỏ các cholesterol xấu.

Lá cà ri

Lá cà ri

Nếu bạn đang lo ngại lượng mỡ thừa trong cơ thể, hãy kết hợp 8 – 10 lá cà ri vào món ăn hằng ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn nhé.

Tỏi

Chất Allicin, lưu huỳnh trong tỏi có tác dụng kháng khuẩn và đốt cháy lượng chất béo trong cơ thể cùng các cholesterol xấu, sở hữu một thân hình mơ ước với tỏi nhé.

Dầu mù tạt

Nhắc đến dầu mù tạt chắc chắc ai cũng biết đây là loại chất béo bão hòa rất thấp, trong thành phần dầu mù tạt có chứa axit béo, axit oleic, eruxic và linoleic có rất dụng hiệu quả trong việc giảm trọng lượng cơ thể nhờ quá trình đốt cháy mỡ thừa cùng các chất độc hại trong cơ thể.

Dầu mù tạt

Dầu mù tạt

Ớt

Ớt chứa capsaicin tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Capsaicin là một loại chất nóng,  sinh nhiệt, do đó, nó có thể đốt cháy calo trong cơ thể sau 20 phút bạn ăn.

Hãy thử sử dụng các loại thực phẩm này trong bữa ăn hằng ngày để sở hữu kích thước và trọng lượng cơ thể như mong muốn bạn nhé.