Du lịch hồ Tuyền Lâm-Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa của Việt Nam, đến với Đà Lạt du khách chìm đắm trong sắc hoa thơm ngát, không chỉ có vậy du lịch hồ Tuyền Lâm cũng được đem lại sự mê hoặc hấp dẫn khách du lịch khi đến với vùng đất Đà Lạt.

Hồ Tuyền Lâm-Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm-Đà Lạt

Hãy cùng chúng tôi điểm qua nét đẹp hấp dẫn của hồ Tuyền Lâm nhé.

Địa điểm cùng thời gian lý tưởng nhất cho du khách để du lịch hồ Tuyền Lâm chính là vào sáng sớm, tự mình trải nghiệm cảm giác chèo thuyền và vượt qua hồ Tuyền Lâm để hưởng không khí trong lành bình minh.

Rừng thông bao quanh hồ Tuyền Lâm-Đà Lạt

Rừng thông bao quanh hồ Tuyền Lâm-Đà Lạt

Hai bên hồ được bao bọc bởi rừng cây thông xanh mướt, tạo nên phong cảnh nên thơ và lãng mạn.

Vào sáng sớm, khi lớp sương còn đọng trên lá, không khí mờ ảo tạo nên một bức tranh thủy mặc bởi lớp sương trên mặt hồ cùng cành cây được chiếu rọi bởi ánh mặt trời.

Hồ Tuyền Lâm vào sáng sớm

Hồ Tuyền Lâm vào sáng sớm

Một không gian huyền bí bởi sự kết hợp của mây, nước, rừng cây, núi đá cùng hòa quyện với thiên nhiên, một sự yên bình vào sáng sớm.

Những ánh nắng đầu tiên xuất hiện trong ngày đánh dấu cho sự thay đổi một bức tranh phong cảnh mới đầy rực rỡ với nhiều màu sắc rất nhuần nhuyễn.

Ánh năng đầu tiên trên hồ Tuyền Lâm

Ánh nắng đầu tiên trên hồ Tuyền Lâm

Một phong vị mới, thiên nhiên mới đem lại cho con người tận hưởng cảm giác trong lành khi hòa quyện với thiên nhiên giữa hồ với chiếc thuyền cao su.

Nhiệt độ lành lạnh, làn sương trắng, rừng cây lung linh bởi lớp sương cùng con thuyền mỏng manh lúc ẩn lúc hiện trong sương sớm chính là sự mê hoặc thu hút du khách khi đến với hồ Tuyền Lâm-Đà Lạt.