“Duyên Dáng Sư Phạm” cùng với xe điện Gianya

Vòng chung khảo cuộc thi “Duyên dáng sư phạm” ngày 20/11/2013 với sự đồng hành của xe đạp điện chính hãng giá rẻ Gianya đã diễn ra một cách tốt đẹp. 55 thí sinh đi xe đạp điện Gianya qua các tuyến phố Hà Nội nhằm kêu gọi “Sử dụng nhiên liệu sạch” đã để lại cho người đi đường một thông điệp sâu sắc: “Hãy chung tay bảo vệ môi trường”.

xe-dap-dien-chinh-hang-gia-re-35

 

Mục đích của chương trình “Duyên dáng sư phạm”

Đối với ban tổ chức chương trình Duyên dáng Sư phạm, việc chọn lựa một phương tiện sử dụng nhiên liệu sạch để đồng hành cùng những nữ sinh tiêu biểu không phải là chuyện dễ dàng. Phương tiện sử dụng cho chương trình phải đạt tiêu chuẩn về mẫu mã, chất lượng đảm bảo tuyệt đối vì quãng đường vận hành lên đến 25km, hơn nữa các thí sinh phải đi theo đoàn nên đòi hỏi kỹ thuật xe phải an toàn. Người phụ trách chương trình đã đưa ra những tình huống nếu trong trường hợp vì một lý do nào đó mà xe không thể vận hành được bằng điện thì việc dịch chuyển bằng cách đạp thông thường của xe đạp điện phải được vận hành một cách thoải mái nhất để đảm bảo công bằng cho các thí sinh vì đây là 1 cuộc thi.

Sau khi tìm hiểu các hãng xe, ban tổ chức đã ra quyết định chon xe điện gianya để làm phương tiện cho các thí sinh. Gianya là một trong những hãng xe điện được giới trẻ yêu thích không chỉ vì sự đa dạng mẫu mã , phong phú về sản phẩm mà còn vì tính thiết thực cao, là một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Đây là một cuộc thi mang tính chất sư phạm nên việc chọn lựa phương tiện để đồng hành với sinh viên có những đòi hỏi rất khắt khe, nhất là về kiểu dáng. Hầu hết các thí sinh có chiều cao trên 1m6, và phương tiện đồng hành quanh các phố chính là điểm nhấn của thủ đô Hà Nội nên chiếc xe điện đòi hỏi phải có tính nhân văn, phong cách văn hóa lịch sử.

Ưu điểm khi sử dụng xe đạp điện di chuyển

Dòng xe đạp điện gianya Ga-004 đã đem lại một chuyến hành trình thành công suốt chặng đường mà các thí sinh đã đi qua. Đúng như dự đoán, một vài chiếc có lỗi kỹ thuật nho nhỏ do các thí sinh chưa sử dụng quen xe điện nên không vận hành bằng nhiên liệu được nhưng không một thí sinh nào bị chậm so với cuộc hành trình cả. Bởi lẽ xe điện gianya được chuyển động nhẹ nhàng khi đạp bởi có 6 tầng líp, xích có thể tự động căn chỉnh độ căng để bạn đạp được thoải mái và dễ dàng nhất. Kiếu dáng thiết kế thanh thoát phù hợp với sinh viên, thách thức chiều cao lý tưởng của người sử dụng. Chính vì thế, trên suốt cuộc hành trình, xe điện gianya đã để lại một nét văn hóa trên mọi nẻo đường.

Với tiêu chí đồng hành cùng cuộc thi duyên dáng sư phạm và hỗ trợ cho các cô giáo tương lai , người đào tạo các nhân tài cho đất nước sau này, xe đạp điện Gianya đã hỗ trợ 400.000.000 đồng cho 100 sản phẩm GA-004 đầu tiên. Giá của xe điện Gianya Ga-004 có giá 13.960.000. Khi bạn mang thẻ sinh viên đến các cửa hàng xe điện Gianya, bạn sẽ được tặng 4.000.000 đồng nếu bạn mua sản phẩm xe điện Gianya GA-004.