EagleGet – Phần mềm download thay thế IDM tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn đối với những người sử dụng Internet thường hay tải nhạc, phim hay văn bản, file đều biết đến và đã sử dụng phần mềm Internet Download Manager hay còn gọi tắt là IDM. Nhưng hiện nay, ngày càng nhiều người chuyển qua sử dụng phần mềm EagleGet vì khả năng tăng tốc download giúp bạn dễ dàng tải dữ liệu nhanh chóng hơn.

Giới thiệu về phần mềm EagleGet

phan-mem-download-eagleget-2

Phần mềm EagleGet là phần mềm download miễn phí đang dần thay thế IDM vì những ưu điểm như: không giới hạn số lượng file tải, chia các tập tin làm nhiều phần để tăng tốc download sau đó chuyển đổi chúng lại như cũ. Vì vậy sử dụng EagleGet sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian tải dữ liệu. Bên cạnh đó trong trường hợp mạng hư hay máy tính tắt đột ngột thì bạn có thể dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu đang tải bị gián đoạn với phần mềm này.

Phần mềm EagleGet luôn được cấp nhật thêm các tính năng mới trong các phiên bản mới và sửa lỗi để bắt link trên trang web chính xác hơn. Nhờ đó mà EagleGet không chỉ cung cấp tốc độ download cao, có chức năng phong phú, toàn miễn phí và không chứa hoặc phần mềm độc hại nào cho máy của bạn.

Lý do bạn nên chuyển sang sử dụng phần mềm EagleGet

phan-mem-download-eagleget-1

– Khi cài EagleGet vào Windows, phần mềm sẽ tự động tích hợp nút Download vào các video hoặc audio tại các trang: Youtube, Vimeo, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn…

– Khi tải video, phần mềm EagleGet sẽ tự động tối ưu định dạng chất lượng tốt nhất là: 1080p hoặc 720p từ các Website.

– Nếu như bạn muốn lấy mp3 từ các video về làm nhạc chuông hay có nhu cầu khác, EagleGet có thể giúp bạn lấy định dạng mp3 bằng tính năng chuyển đổi video sang mp3.

– Đặc biệt EagleGet có thể kết hợp với các phần mềm diệt virus như Avira AntiVir, Avast, AVG Anti-Virus hay Adware…để giúp máy tính của bạn tránh khỏi việc tải các file có chứa virus.

– Dù là phần mềm tăng tốc download vô cùng tiện lợi nhưng bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí nào để sử dụng EagleGet và nhất là bạn sẽ không cảm thấy phiền phức bởi các quảng cáo trên phần mềm.

– Phần mềm EagleGet hỗ trợ đa ngôn ngữ như: tiếng Anh, Trung Quốc, Indonesia, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha…nên phù hợp cho mọi người sử dụng trên toàn thế giới.

– EagleGet tự động hiển thị khung download và sắp xếp dữ liệu đã tải về theo tên, loại, ngày tải và dung lượng giúp bạn có thể nhanh chóng nhận biết được file mình vừa tải hiện đang nằm ở đâu trong máy tính.

– Giao diện tinh tế, đơn giản và dễ sử dụng nên co dù bạn mới là người biết tới máy tính thì cũng không có bất cứ khó khăn nào để làm sử dụng phần mềm này.