ECOGO Max – Dòng xe đạp điện chất lượng cao đến từ Châu Âu

Đối với người dân ở các nước phát triển thì xe đạp điện được xem là phương tiện di chuyển xanh thay thế cho xe hơi giúp hạn chế ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy mà các hãng xe đạp điện của Châu Âu luôn giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm xe đạp điện nhanh nhất, độc đáo, thiết kế riêng biệt , chất lượng ưu việt khẳng định đẳng cấp.

xe-dap-dien-nhanh-nhat-23

 

Lý do người nước ngoài ưa chuộng sử dụng xe đạp điện?

Mục đích phương tiện di chuyển là lối suy nghĩ thông thường thường gặp trong văn hóa giao thông các nước đang phát triển. Ở các nước phát triển và đời sống người dân cao, xe đạp điên cũng được lựa chọn một cách cầu kì. Các mẫu xe được thiết kế trên các ý tưởng độc đáo để tối đa hóa lợi ích người sử dụng. Và cũng giống như ô tô, xe máy, xe đạp điện cũng được phân chia thành dòng sản phẩm bình dân và dòng sản phẩm cao cấp.

Những sản phẩm đặc biệt của dòng xe đạp điện chất lượng cao ECOGO Max

ECOGO Max là sản phẩm được yêu thích nhất tại các hội chợ tự do về xe đạp phong cách bởi thiết kế độc đáo một gióng thẳng và phần động cơ cao cấp

Max 6 – trải nghiệm cuộc sống hiện đại

ECOGO Max 6 là Model xe đạp điện thuộc thương hiệu Ecogo được thiết kế trên ý tưởng chiếc xe có khung thẳng suốt và khung là điểm nhấn của Max 6 tạo nên một kiểu dáng thể thao khác biệt với tất cả những chiếc xe đạp thể thao hiện có. Khung xe được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối nhệ, độ bền cao. Xe phù hợp với việc đi dã ngoại, đi dạo chơi, di làm, tập luyện thể thao. Xe vận hành nhẹ nhàng phong cách hiện đại và thời trang.

Max 7- chinh phục mọi địa hình và thời tiết

ECOGO Max 7 là dòng sản phẩm nâng cấp từ Max 6 với điểm đặc biệt là pin được đặt trong khung xe. Khung xe được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ, có khả năng gập gọn. Xe được sử dụng trong luyện tập thể thao, đi phượt, đi làm, đi chơi với chức năng điện hiện đại và pin poly-lithium siêu bền. Xe phù hợp với những người ưa chinh phục những cung đường, những người muốn trải nghiệm sự tiện lợi, nam tính và mạnh mẽ.

Max 8 – trải nghiệm cuộc sống hiện đại với phong cách vượt trội

ECOGO Max 8 là phiên bản cao hơn của Max 6 có thiết kế khung thẳng. Max 8 thực sự là chiếc xe đạp thể thao có kiểu dáng mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế đến từng chi tiết tạo nên một thiết kế khác biệt với các dòng xe đạp thể thao đương đại. Khung xe được làm từ hộp kim nhôm cao cấp nguyên khối nhẹ độ bền cao. Xe phù hợp với mọi mục đích di chuyển với vận hành êm ái phong cách hiện đại và thời trang.