EVN Land Central chính thức giao dịch căn hộ Harmory Tower

Mới đây, chủ đầu tư dự án Harmory tower-EVN Land Central sẽ tiến hành rao bán căn hộ Harmory Tower với nhiều ưu đãi và cam kết thuế lên tới 11% tại khách sạn Pullman, Hà Nội vào ngày 14/1/2016 tới đây.

Rao bán căn hộ Harmory Tower

Rao bán căn hộ Harmory Tower

Theo thông tin chính thức, căn hộ Harmory Tower là giai đoạn đầu tiên của dự án khu phức hợp EVN Land Central Đà Nẵng được tiến hành xây dựng trên diện tích 13.666m2 tại vị trí mặt đường Phạm Văn Đồng.

Phòng khách được thiết kế thanh lịch

Phòng khách được thiết kế thanh lịch

Với vị trí lý tưởng gần cầu sông Hàn và cách bãi biển du lịch Phạm Văn Đồng chỉ vài phút đi bộ và thuận tiện di chuyển từ Harmory Tower đến các vị trí trung tâm Đà Nẵng với một không khí thoáng đãng và trong lành nhất.

Khu chung cư Harmory Tower được xây dựng với 124 căn hộ được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau, có thể là 49m2 đến 100m2 được rao bán với giá 1.1 tỷ đồng/ căn hộ.

Phòng ngủ căn hộ Harmory Tower

Phòng ngủ căn hộ Harmory Tower

Đây là một khu căn hộ đẳng cấp được đầu tư những trang thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất đảm bảo đem lại sự tiện nghi và ấm cúng cho cư dân Harmory Tower. Tính đến hiện nay, sau một năm rao bán Harmory đã chính thức chào đón 150 hộ cư dân sinh sống.