Giải mã cơn sốt xe đạp điện

Các loại xe đạp thông thường đã dần bị thay thế bằng những chiếc xe đạp điện tiện dụng. Không phải ngẫu nhiên mà đi tới đâu cũng thấy các bà nội trợ, các em học sinh… vi vu trên chiếc xe đạp điện Hkbike nhỏ nhắn, phong cách chẳng thể lẫn với bất cứ loại xe nào. Theo khảo sát, mỗi ngày có hàng trăm chiếc xe đạp điện được bán đến tay người tiêu dùng. Vậy bạn có biết tại sao xe đạp điện lại được ưa chuộng đến thế không?

xe-dap-dien-HK-Bike-2

Sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp

Phải chuẩn bị các giấy tờ rườm rà để xe được lưu hành là điều khiến cho nhiều khách hàng ngần ngại. Tuy nhiên, xe đạp điện hoàn toàn không phải đăng ký bất cứ thủ tục nào. Người tiêu dùng nếu muốn sở hữu một chiếc xe điện mà không cần đăng kí lưu hành thì xe đạp điện sẽ là lựa chọn số 1.

Điều đặc biệt ở xe đạp điện là được thiết kế với cốp xe đặt ở phía trước nên dáng xe nhìn rất cân đối, nhỏ gọn. Người sử dụng có thể thuận tiện khi mang theo đồ mà không sợ cồng kềnh hay gây trở ngại. Vì cốp xe đặt ở phía trước sẽ giúp gầm xe cao nên đi xe đạp điện Nijia mùa mưa, đường lụt cũng không lo chết máy.

Xe chạy êm vì có bộ giảm sóc, tiết kiệm điện, yên xe dài nên ngồi hai người rất thoải mái. Màu sắc trẻ trung, xe đi rất chắc chắn và an toàn nữa”.

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Xe đạp điện hướng đến phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, các bà nội trợ hay người già với màu sắc vô cùng đa dạng (trắng, đen, cốm, đỏ, cam, vàng, tím…)

Cơn sốt xe kéo theo việc hàng loạt các sản phẩm nhái đóng mác xuất hiện rầm rộ. Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, gây thiệt hại cho cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất. Để mua được dòng xe nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc, người tiêu dùng xin lưu ý những điểm quan trọng sau:

– Hàng nhập khẩu có tem chống hàng giả trên tay lái hình tròn (hàng nhái hình elip).
– Hàng nhập khẩu có khóa cốp riêng, khóa điện riêng, khóa bánh sau riêng (hàng nhái thì chung 1 chìa).
– Hàng nhập khẩu được trang bị bánh Pro (hàng nhái dùng bánh Kenda).
– Hàng nhập khẩu sạc mầu xanh (hàng nhái mầu đen).
– Hàng nhập khẩu chữ N trên logo luôn là màu đen. Hàng nhái mỗi màu xe lại có logo màu khác nhau).
– Hàng nhập khẩu có tem 7 màu chống hàng giả.

Xe đạp điện nhập khẩu chính hãng, các chi tiết được thiết kế sắc nét, chắc chắn (theo cách gọi dân giã là trông rất khôn), xe đã sử dụng công nghệ lốp không săm có độ bền cao hạn chế rất nhiều tình trạng xuống hơi đột ngột khi không may dính đinh.  Xe chính hãng có chân chống phụ thiết kế rất thẩm mỹ và vững chắc.”