Giải mã xu hướng sử dụng xe đạp điện của Việt Nam trong giới trẻ ngày nay

Khác với cái loại xe đạp thông thường phải dùng sức để đạp thì xe đạp điện tiện lợi hơn khi không cần dung sức nhưng không tốn chi phí nhiên liệu như các loại xe gắn máy. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều giới trẻ chuyển sang sử dụng loại xe hữu ích, thân thiện với những mẫu mã vô cùng thời trang này từ những nhà sản xuất Việt Nam uy tín.

xe-dap-dien-gia-re-tphcm-5

 

Có thể sử dụng cả pin và ắc quy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp điện sử dụng pin và ắc quy. Hai loại xe điện nay có sự khác nhau khác rõ rệt về mức giá cũng như khả năng hoạt động của xe. Nếu như xe chạy pin có quãng đường đi xa hơn, giá cao hơn thì xe chạy ắc quy lại có lợi thế thay thế dễ dàng với mức giá khá rẻ.
Ưu điểm của xe chạy pin là thời gian xạc rất nhanh chỉ từ 4 – 5 tiếng, thời gian vận hành xe lâu hơn, trọng lượng xe nhẹ hơn tuy nhiên đối với nhiều người sự linh hoạt khi thay thế, giá thành rẻ của ắc quy lại là “điểm mấu chốt” khi quyết định mua xe.

Chất lượng hàng đầu, kiểu dáng trẻ trung

Xe đạp điện không chỉ có kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch, hiện đại, đa dạng về màu sắc, phù hợp với vóc dáng của người Việt mà còn mang lại vẻ năng động, rạng rỡ, cuốn hút rất khác biệt. Xe điện của hãng đều được lắp ráp theo quy trình và tiêu chuẩn tiến tiến nhất của Nhật Bản, IC điện tử, Pin được làm bằng công nghệ Pin Lithium gọn nhẹ, phôi pin làm bằng thép được hàn và khắc bằng laze, vỏ của pin làm bằng chất nhựa Polycarbonate và ABS siêu bền và siêu chịu lực, Ắc quy siêu bền được sơn 5 lớp bóng bền đẹp.

Giấy đăng kiểm: Chìa khóa quyết định chất lượng

Đăng kiểm là vòng kiểm định nghiêm ngặt nhất Quốc gia về chất lượng và an toàn cho các phương tiện và thiết bị giao thông vận tải đường thuỷ, đường bộ, đường sắt và công trình biển, các sản phẩm công nghiệp phục vụ cho các ngành nói trên. Sản phẩm nhận được giấy chứng nhận chất lượng tự tin đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc và an toàn cho người sử dụng cũng như đối với môi trường được Cục đăng kiểm của nhà nước công nhận và bảo đảm.

Trên bước đường hòa nhập với nền kinh tế thế giới, đặt biệt từ khi Việt Nam trở thành, thành viên chính thức của tổ chức WTO, các sản phẩm đòi hỏi phải có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm phải đăng ký chất lượng hàng hóa. Các dòng sản phẩm xe máy điện hiện nay như Mumar- Roma, Mumar Sunny, Mumar Harumi, M133S, M133SH, Mumar Lucky hiện đã được cấp chứng nhận đăng kiểm đầy đủ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố đăng ký cấp biển số cho người tiêu dung.

Hệ thống nhà xưởng, dây chuyền lắp ráp tiên tiến hiện đại

Hệ thống nhà xưởng lắp ráp với diện tích lên đến hơn 4000m2, dây chuyền lắp ráp tiên tiến theo công nghệ Nhật Bản. Đặc biệt trong quá trình lắp ráp đều có sự giám sát rất chặt chẽ của các kỹ thuật giỏi từ các hãng với sự liên doanh và chuyển giao công nghệ lắp ráp từ Nhật Bản. Việc chủ động sản xuất, lắp ráp xe đạp điện sẽ giúp chủ động được nguồn hàng, quản lý và giám sát chất lượng sản phẩm tốt hơn. Vì vậy, hãng quyết tâm đầu tư xây dựng xưởng sản xuất với quy mô lớn và chuyên nghiệp để ngày càng đem tới cho khách hàng những sản phẩm có giá thành rẻ hơn với chất lượng chính hãng tốt hơn, trở thành thương hiệu Việt mạnh và uy tín về xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện, xe đạp.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dung tốt hơn thì các nhà sản xuất xe đạp điện Việt Nam đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng xe đạp điện của mình. Đây cũng chính là lý do quan trọng mà ngày càng nhiều người chuyển sang sử dụng xe đạp điện giá rẻ tphcm hiện nay.